Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 08:29 AM (GMT+7)

Ghen tuông, chàng trai khắc luôn tên mình lên trán bạn gái

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Năm, ngày 12/12/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Càng yêu sâu đậm, Jackub lại càng ghen tuông khó kiểm soát, nhiều lúc khiến bạn gái Catalina vô cùng khó chịu.

   

Theo trang Fox San Antonio đưa tin, chàng trai Jackub Jackson Hildreth, 19 tuổi và bạn gái Catalina Mirele, 22 tuổi vốn có một mối quan hệ yêu đương lãng mạn.

 ghen tuong, chang trai khac luon ten minh len tran ban gai hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Mới đầu, mọi chuyện rất vui vẻ, thoải mái thế nhưng càng yêu sâu đậm, Jackub lại càng ghen tuông khó kiểm soát, nhiều lúc khiến bạn gái Catalina vô cùng khó chịu.

Vài ngày trước, do không chịu nổi tính ghen tuông, nghi ngờ vô cớ của bạn trai, Catalina bực dọc, tranh cãi dữ dội với Jackub. Trong cơn nóng giận, Jackub không thể khống chế được bản thân, anh nắm lấy cổ bạn gái và đấm túi búi vào cơ thể bạn gái.

Sau đó, như chưa hả cơn bực tức, Jackub quyết định lấy dao ra, khắc tên mình trên trán Catalina như một cách khẳng định chủ quyền.

Hoảng sợ tột độ, Catalina cố sức chống trả và kêu cứu. Nhưng do thể lực chênh lệch, cô gái đáng thương đành đau đớn chịu trận.

Mãi đến lúc Jackub nguôi giận, Catalina mới tìm được cách báo cảnh sát. Thời điểm cảnh sát tới nơi, toàn thân cô gái trẻ bị thương, hai mắt trống rỗng như người vô hồn.

Sau khi được cứu chữa, Catalina cho biết, lúc đó cô có cảm giác mình sẽ bị Jackub giết chết. "Nếu cảnh sát không xuất hiện, anh ta sẽ giấu tôi trong tủ cho đến khi tìm ra cách để xử lý thi thể tôi", Catalina không giấu được hoảng loạn khi nói.

Theo điều tra của cảnh sát, Jackub có tiền sử bạo lực. Anh chàng cũng từng bị bắt giữ vì trộm cắp và bạo lực gia đình.

Hiện, Jackub đã bị bắt.

Tag:  ghen tuông, cuồng ghen   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Em có một mảnh đất và muốn tôi đầu tư 1,5 tỷ để xây dựng ngôi nhà...
Mừng tuổi đúng cách mới có thể mang đến phúc lộc, vận lành cho cả...
Những bình hoa khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải xuýt xoa, xao...