Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 21:10 PM (GMT+7)

Giải mã 12 điều bí ẩn trong giấc mơ

authorThái Hòa (Theo ER) Thứ Ba, ngày 16/02/2016 17:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những giấc mơ đôi khi là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang diễn ra như thế nào.

   

Những giấc mơ thường xuất hiện trong khi bạn đang ngủ. Đôi khi đó có thể là những giấc mơ ngẫu nhiên nhưng cũng có thể là những giấc mơ mang tính chất báo hiệu trước điều gì đó.

Mặc dù khoa học vẫn chưa có một lời giải thích rõ ràng về việc tại sao và làm thế nào những giấc mơ xảy ra, nhưng các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng, những giấc mơ thường đại diện cho những ham muốn trong tiềm thức của chúng ta.

Theo nhà tâm lý Jeffrey Sumber, "ý nghĩa những giấc mơ của chúng ta đôi khi liên quan đến những điều chúng ta đang cần hiểu về bản thân và thế giới xung quanh". Do đó, giấc mơ có thể mang nhiều ý nghĩa nào đó mà bạn đừng nên bỏ qua.

1. Hộp

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 1

Khi hình ảnh chiếc hộp xuất hiện trong giấc mơ, nó có thể liên quan đến những bí mật đang bị che giấu và sự thất vọng nào đó. Nó có thể có nghĩa rằng, bạn đang giữ một điều gì đó bí ẩn hoặc bạn sợ ai đó đang giấu diếm mình.

Ngoài ra, nếu bạn mở chiếc hộp trong giấc mơ đó, nó có thể có nghĩa rằng bạn đã sẵn sàng tiết lộ bí mật. Nếu bạn mở hộp và thấy nó trống rỗng, bạn có thể sẽ gặp một sự thất vọng nào đó trong cuộc sống của mình.

2. Đang bị rơi xuống

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 2

Điều này có nghĩa rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể đang mất kiểm soát. Bạn có thể đang sợ thất bại và nếu giấc mơ kiểu này lặp lại, bạn cần phải có những biện pháp chống lo âu như thiền, tập yoga.

3. Mèo

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 3

Mèo trong giấc mơ có thể biểu hiện cho tâm linh, sự nữ tính và sức mạnh. Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải tăng cường tính cách nữ tính, dịu dàng của mình.

4. Răng

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 4

Mơ về răng có thể liên quan đến vẻ bề ngoài, sự lão hóa và sức khỏe. Hầu hết mọi người nằm mơ đến việc răng bị vỡ hoặc rơi ra ngoài. Giấc mơ này có thể liên quan đến sự sợ hãi hay lo lắng, sự lão hóa hoặc tử vong. Những cảm xúc tiêu cực có thể được bạn giải quyết bằng cách duy trì sự lạc quan.

Giấc mơ về răng cũng có thể có nghĩa rằng bạn đang rất quan tâm đến ngoại hình của mình và không chú ý đến sức khỏe.

5. Kiến

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 5

Mơ về kiến có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang khó chịu điều gì đó và bạn cần tìm cách đối phó với nó.

Kiến trong giấc mơ cũng là biểu hiện cho sự làm việc chăm chỉ, siêng năng. Bạn cho rằng làm việc theo nhóm và chịu khó là điều cần thiết. Giấc mơ về kiến còn có nghĩa rằng, bạn rất coi trọng mối quan hệ của bạn với gia đình và bạn bè.

6. Tóc

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 6

Tóc trong giấc mơ là biểu hiện của tình dục và sự tự do. Khi mơ về tóc, có thể bạn đang biết chính xác vị trí của mình trong mối quan hệ với những người xung quanh. Mặt khác, nó còn ám chỉ đây là lúc bạn cần quan tâm tới đời sống tình dục của mình hoặc cho thấy bạn đang tìm kiếm cảm giác tự do.

7. Nước

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 7

Rủi ro, tham vọng là những gì mà nước đại diện trong giấc mơ của con người. Khi mơ về nước, bạn có thể là một người có mục tiêu rất lớn và thích mạo hiểm. Nhưng những rủi ro có thể sẽ đe dọa bạn và do đó, bạn cần phải thực hiện một bước nhảy vọt táo bạo bất chập mọi sự sợ hãi.

8. Đang bay

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 8

Nếu bạn mơ thấy mình đang bay, có thể bạn đã sẵn sàng đưa ra một lựa chọn táo bạo. Ngoài ra có thể cuộc sống của bạn đang có rất nhiều áp lực và bạn cần tìm cách thoát ra. Duy trì thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn làm được điều này.

9. Con đường

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 9

Khi bạn mơ thấy một con đường, có thể bạn đang nghĩ về mọi thứ rất đơn giản. Bạn sẽ tập trung vào kế hoạch, hành trình cụ thể nào đó. Bạn tin vào số phận và tin rằng con đường bạn đang đi sẽ dẫn bạn đến một đích đến tuyệt vời.

10. Bùn

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 10

Bùn tượng trưng cho sự tăng trưởng và tái sinh. Cũng giống như cách hạt giống được vun trồng trong đất, bùn nhắc nhở bạn rằn,  bạn có thể sẽ bắt đầu lại và thay đổi điều gì đó trong cuộc sống mà bạn không hài lòng.

Tuy nhiên, bùn cũng có nghĩa là sự bất động, cho thấy bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt giữa những sự lựa chọn. Đây hẳn là thời điểm bạn cần thay đồi nhanh chóng.

11. Màu xanh

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 11

Khi trong giấc mơ, tất cả mọi thứ đều hiện lên có màu xanh lá cây, bạn có thể đang ở trong trạng thái tình cảm tích cực. Bạn yêu những người xung quanh và cảm thấy được họ yêu lại.

12. Khỏa thân ở nơi công cộng

 giai ma 12 dieu bi an trong giac mo hinh anh 12

Giấc mơ này có vẻ xuất hiện ít nhất một lần trong đời của mỗi người và cho thấy bạn đang có một nỗi sợ hãi phổ biến, đó là sợ phán xét. Giấc mơ này nhắc nhở rằng bạn nên biết chấp nhận và yêu bản thân mình, tự hào về việc bạn là ai, mặc cho người đời nói gì đi chăng nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...