Thứ Tư, ngày 16/01/2019 23:19 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 12/01/2016 13:55 PM (GMT+7)

Giảm 80kg để kết hôn với 'phi công trẻ' kém 12 tuổi

Một người phụ nữ đến từ nước Anh với cân nặng 140kg đã nỗ lực giảm 80kg để có được thân hình "chuẩn" sánh bước với người đàn ông kém mình 12 tuổi trong ngày cưới.

   

Caerphilly Sarah đến từ nước Anh, 41 tuổi, là một người phụ nữ hoàn toàn bình thường, trông cô không có vẻ gì khác biệt nếu như bạn không trông thấy những hình ảnh nhiều năm về trước của cô.

Sarah đã từng sống trong nỗi đau khổ suốt 33 năm vì trọng lượng cơ thể quá lớn, có những thời điểm cân nặng của cô lên tới 140 kg, trong khi em gái cô lại sở hữu vóc dáng đẹp với 50 kg.

Trong ngày cưới của mình đã không ít lần Sarah nghẹn ngào cảm giác mặc cảm vì thân hình quá khổ của mình, vì ghen tị với dáng vóc thon thả của em gái. Điều này đã giúp cô có động lực giảm cân.

 giam 80kg de ket hon voi 'phi cong tre' kem 12 tuoi hinh anh 1

Caerphilly Sarah khi có cân nặng 140kg

Mãi đến 10 năm sau công cuộc giảm cân của cô mới được thực hiện. Sau khi cuộc hôn nhân với người chồng thứ nhất tan vỡ, vào tháng 7/2014, cô kết hôn với người chồng thứ hai kém cô 12 tuổi, khi đó cân nặng của cô giảm xuống còn 59 kg.

Năm 2009, trong một đêm hội Giáng sinh, khi đó Sarha bước vào tuổi 35, cô mặc một chiếc váy yêu thích của mình, nhưng cô thật sự ngỡ ngàng, thất vọng khi các ánh mắt đổ dồn về phía cô với sự dò xét, rè bỉu, và mỉa mai vì thân hình quá khổ của cô khiến chiếc váy trở nên kệch cỡm. Điều này tác động rất lớn đến tinh thần cô. Đêm đó, Sarah đã đưa ra một quyết định quan trọng trong cuộc đời mình, quyết định giảm cân đã thay đổi cuộc đời cô.

Quay về nước Pháp, Sarah bắt đầu chiến dịch giảm cân từng bước với chế độ ăn hợp lý và tăng cường thể dục, chạy bộ... thường xuyên.

 giam 80kg de ket hon voi 'phi cong tre' kem 12 tuoi hinh anh 2

Caerphilly Sarah cùng người chồng đầu tiên của mình

Tháng 1/2010, Sarah quyết định giảm cân sau khi phát hiện ra một chế độ tuyệt vời được giới thiệu trên một tạp chí có tên "nhận thức về dạ dày". Đây là biện pháp thôi miên, có thẻ đánh lừa bộ não của bạn khiến bạn có cảm giác no lâu. Với sự hỗ trợ của người chồng cũ, 3/2010 cô đã đăng ký một khóa học kéo dài 1 năm giúp bản thân kiểm soát được ham muốn ăn uống của mình, và kiểm soát được cả cảm xúc.

Sarah bắt đầu ăn những loại thức ăn mềm, lỏng như cháo, sữa chua, uống nước từ từ, ăn salad, và tưởng tượng ra những thứ mình ăn đều tuyệt vời nhất. Không chỉ vậy, Sarah còn tích cực đến phòng tập gym, thường xuyên chạy bộ, thể dục. Chỉ trong vòng 9 tháng, cô đã giảm được 45 kg.Trong năm 2011, cân nặng của Sarah đã giảm được 60kg. Trọng lượng của cô lúc bấy giờ chỉ còn 80 kg. Và cô vẫn tiếp tục chiến dịch giảm cân quan trọng của mình.

 giam 80kg de ket hon voi 'phi cong tre' kem 12 tuoi hinh anh 3

 giam 80kg de ket hon voi 'phi cong tre' kem 12 tuoi hinh anh 4

Sarah quyết định kết hôn với Adam- người con trai kém mình 12 tuổi.

4/2012 Sarah và chồng cũ chia tay, họ chia tay trong vui vẻ, không có sự thù hận, ghét bỏ. Cô giải thích "Chúng tôi vẫn là bạn bè, anh ấy vẫn là một người cha tuyệt vời của con trai chúng tôi...".

Vào cuối năm 2012, Sarah thông qua một vài người bạn học cũ cô đã quen biết Adam, một người đàn ông 26 tuổi và nảy sinh tình cảm với nhau.

7/2015, Sarah quyết định kết hôn với Adam- người con trai kém mình 12 tuổi. Họ đã hạnh phúc, và trong lần tổ chức đám cưới này Sarah đã tự tin rất nhiều với thân hình quyến rũ của mình sau khi giảm được hơn 80kg, xuống còn 50kg.

 giam 80kg de ket hon voi 'phi cong tre' kem 12 tuoi hinh anh 5

 giam 80kg de ket hon voi 'phi cong tre' kem 12 tuoi hinh anh 6

Sarah đã tự tin rất nhiều với thân hình quyến rũ của mình

Theo Mỹ An (Đời sống & pháp luật)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng lấy 3 vợ ở 3 tỉnh khác nhau và đều được đăng ký kết hôn ở...
Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...