Chủ Nhật, ngày 23/02/2020 18:07 PM (GMT+7)

Giáo viên bỏ việc và trở thành triệu phú nhờ điệu nhảy lắc hông

authorPhan Hằng - Fecielo Chủ Nhật, ngày 22/12/2019 14:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không ai có thể ngờ điệu nhảy lắc mông hông này lại trở thành công cụ kiếm tiền tỷ của một cô gái 23 tuổi.

   

Jessica Vanessa là một giáo viên mẫu giáo ở Florida, Mỹ, nhưng cô đã từ bỏ công việc này để theo đuổi những điệu nhảy lắc hông Twerking. Ban đầu cô chỉ tập nhảy theo đam mê nhưng rồi sớm nhận ra bộ môn này có thể đem lại cho mình một khoản thu nhập rất lớn.

Sau khi nghỉ việc và bắt đầu một tài khoản Vine, trong vòng 1 năm cô đã có hơn 2 triệu người theo dõi. Tính tới thời điểm hiện tại, cô đã có 2.6 triệu người theo dõi.

 giao vien bo viec va tro thanh trieu phu nho dieu nhay lac hong hinh anh 1

Theo Jessica, ban đầu cô chỉ có 20 người theo dõi, nhưng sau đó cô chủ động gửi video của mình cho những người khác và trong 1 đêm đã có hơn 2000 người biết đến cô. Kể từ đó, cô tiêp tục đăng tải những video Twerking của mình và ngày càng được nhiều người biết tới hơn.

 giao vien bo viec va tro thanh trieu phu nho dieu nhay lac hong hinh anh 2

Các công ty lớn bắt đầu nhận ra sức hút của Jessica và đề nghị trả cho cô một số tiền lớn. Đổi lại, cô phải đưa những sản phẩm của họ vào các video của mình để cho hơn 2 triệu người đang theo dõi cô nhìn thấy.

Đối với cô, việc nghỉ làm giáo viên là điều hoàn toàn sáng suốt. Bây giờ, cô có thể làm việc với đam mê của mình và hơn thế nữa là thu nhập lại nhiều gấp mấy lần so với nghề giáo viên.

 giao vien bo viec va tro thanh trieu phu nho dieu nhay lac hong hinh anh 3

Cô nói: "Những gì mà tôi thể hiện trong các video dài vỏn vẹn 6 giây nhưng lại mang tới cho tôi một khoản tiền bằng 4 tháng làm giáo viên. Bây giờ tôi đã có thể mua được một chiếc xe mới và trả hết các khoản nợ vay khi còn là sinh viên".

Hiện tại, thu nhập của Jessica mỗi tháng lên tới 6 chữ số, nếu cứ duy trì mọi thứ như bây giờ thì trong tương lai gần chắc chắn cô sẽ có một khoản thu nhập khổng lồ.

 giao vien bo viec va tro thanh trieu phu nho dieu nhay lac hong hinh anh 4

Jessica giải thích về công việc của mình rất đơn giản, những gì cô cần là đăng video, tăng lượng theo dõi, càng có nhiều lượng theo dõi thì các nhà quảng cáo sẽ trả tiền để sản phẩm của họ xuất hiện trong video.

Cha của Jessica, Rafael De Leon (46 tuổi) từng phản đối khi con gái mình từ bỏ công việc giáo viên, nhưng bây giờ ông lại hết lòng ủng hộ. Mặc dù ban đầu ông khó có thể chấp nhận những điệu nhảy hoang dã của cô, nhưng ông phải thừa nhận rằng con gái của mình đã trưởng thành và bản thân không thể can thiệp.

Jessica nói thêm: "Khi còn bé tôi đã muốn trở thành một người đem lại sự giải trí cho mọi người. Tôi sẽ hát, nhảy và làm bất cứ điều gì mình thích. Nếu tôi cười, mọi người trong gia đình sẽ hiểu được tôi đang làm đúng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi thấy trong lòng có chút tự ái không hề nhẹ. Hóa ra đây là lý do...
Do quá thoải mái, nữ MC quên mất mình đang livestream và để lộ hoàn...
Ngay khi hai người chuẩn bị mở hộp nhẫn, một con sóng lớn ập tới và...