Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:36 AM (GMT+7)

Giới trẻ Hàn Quốc thích hẹn hò vào mùa thu

authorThu Phương Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mùa thu được các bạn trẻ Hàn Quốc coi là thời điểm lý tưởng để hẹn hò.

   

Vừa qua, công ty chuyên về các thông tin kết hôn Duo, Hàn Quốc đã thực hiện một cuộc điều tra với 329 bạn trẻ trong độ tuổi 20 - 30 trên cả nước về thời điểm lý tưởng để hẹn hò.

Ở câu hỏi: "Thời điểm nào bạn muốn được hẹn hò nhất?", có 22.8% các bạn nữ trả lời: “Thời điểm chuyển mùa với thời tiết se lạnh";  18.7% các bạn nữ có câu trả lời: "Thời tiết đẹp nhưng rảnh rỗi không có việc gì làm".

 gioi tre han quoc thich hen ho vao mua thu hinh anh 1

Phần lớn các bạn trẻ Hàn Quốc đều thấy rằng, mùa thu là thời điểm lý tưởng để hẹn hò

Đối với các chàng trai, 36.1% người được phỏng vấn cho rằng, thời tiết đẹp nhưng rảnh rỗi không có việc gì làm dễ khiến các bạn muốn được hẹn hò nhất. Và 17.7% các bạn nam muốn được hẹn hò: "Khi xem các bộ phim tình cảm lãng mạn".

Trong một câu hỏi khác, khi được hỏi: "Lý do nào khiến việc hẹn hò thú vị hơn hôn nhân?". Đại đa số các bạn trẻ được hỏi trả lời rằng, cảm thấy hôn nhân thú vị hơn việc hẹn hò bởi hôn nhân đem đến cảm giác an toàn và có thể sắp xếp cuộc sống theo hướng nhất định.

Khoảng 40.3% các bạn nữ khác cảm thấy thích thú với việc hẹn hò hơn hôn nhân bởi lý do lãng mạn và 28.2% các bạn nam cho rằng hẹn hò thú vị hơn bởi sự mới mẻ.

Mặt khác, công ty Duo cũng cho rằng, ngày càng nhiều các bạn trẻ Hàn Quốc từ bỏ việc kết hôn và phần nhiều là do "các gánh nặng về kinh tế và một tương lai bấp bênh", họ rất cần sự hỗ trợ cũng như những biện pháp khuyến khích hôn nhân tại Hàn Quốc.

Tag:  9x, ban tre, hen ho, tinh yeu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Mới 25 tuổi, cô gái xinh đẹp đã sợ ế nên phải đến chương trình mai...
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...