Thứ Tư, ngày 23/10/2019 22:45 PM (GMT+7)

Giới trẻ rộ lên phong trào chụp ảnh selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi

authorPhan Hằng - Worldofbuzz Thứ Ba, ngày 03/09/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hết tạo trào lưu để trà sữa lên ngực, giới trẻ Nhật Bản tiếp tục đưa ra nhiều thử thách mới lạ hơn, lần này là selfie với trân châu nhét trong lỗ mũi.

   

Có vẻ như trào lưu trà sữa trân châu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và ngày càng bành trướng trên toàn thế giới. Giới trẻ Nhật đã đưa trà sữa trân châu lên một cấp độ mới khi không ngừng tạo ra các thử thách liên quan mới món đồ uống gây nghiện này.

 gioi tre ro len phong trao chup anh selfie voi tran chau nhet trong lo mui hinh anh 1

Mới đây nhất, giới trẻ Nhật đã thi nhau nhét những viên trân châu lên lỗ mũi và chụp ảnh tự sướng khoe trên MXH. Thử thách này có tên là Bob Bob Nostrils, tuy nhiên vẫn không rõ ai là người khởi xướng lên.

 gioi tre ro len phong trao chup anh selfie voi tran chau nhet trong lo mui hinh anh 2

Các cô gái, chàng trai thi nhau nhét trân châu vào 1 hoặc cả 2 lỗ mũi trong trạng thái trân châu bị kẹt ngay phía ngoài mũi. Có vẻ như thử thách là làm cho trân châu ở ngay ngoài rìa mũi mà không làm rơi ra ngoài. Nhiều người tham gia vào thử thách đều cho rằng: "Chúng tôi không biết mục đích của thử thách này là gì, nhưng có vẻ nó đang rất hot".

 gioi tre ro len phong trao chup anh selfie voi tran chau nhet trong lo mui hinh anh 3

Cư dân mạng đã bị sốc trước thử thách mới này và cảm thấy nó thật lố bịch, viên trân châu kẹt ngay chỗ mũi khiến họ trông như có một cái lỗ mũi quái dị. Một số người khác thì nói rằng hành động này thật mất vệ sinh, và tự hỏi rằng sau khi lấy viên trân châu ra thì họ có cho vào miệng để ăn lại không.

 gioi tre ro len phong trao chup anh selfie voi tran chau nhet trong lo mui hinh anh 4

 gioi tre ro len phong trao chup anh selfie voi tran chau nhet trong lo mui hinh anh 5

 gioi tre ro len phong trao chup anh selfie voi tran chau nhet trong lo mui hinh anh 6

Trong khi đó, các chuyên gia y tế cảnh báo thử thách này cực kỳ nguy hiểm vì khi làm vậy những viên trân châu có thể vô tình bị hít vào trong mũi, gây mắc kẹt khí quản dẫn tới nghẹt thở. Trên thực tế không nên theo làm theo thử thách này vì nó có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cô gái trẻ bị cư dân mạng chỉ trích vì mặc loại quần bó sát màu da...
Thời gian đầu, biết tình cảm của cậu học trò dành cho mình, trong...
Mặc dù phim sex giúp con người tăng ham muốn nhất thời, tuy nhiên,...