Thứ Ba, ngày 10/12/2019 15:44 PM (GMT+7)

Giữa nghi vấn tạo drama trong chương trình cho thiếu nhi, host Thúy Hạnh phân trần

authorChâu Anh Thứ Bảy, ngày 06/07/2019 11:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khán giả lo ngại chương trình Model Kid Vietnam 2019 sẽ sử dụng yếu tố drama trong chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi.

   

Hai ngày trước, ê-kip sản xuất chương trình Model Kid Viertnam 2019 đã đăng tải teaser tập đầu tiên. Trong teaser, host Thúy Hạnh nhận xét một thí sinh nhí không phù hợp với bài múa mà bé thể hiện. Á hậu Mâu Thủy lập tức phản bác.

 giua nghi van tao drama trong chuong trinh cho thieu nhi, host thuy hanh phan tran hinh anh 1

Không để Mâu Thủy nói hết câu, host Thúy Hạnh lên tiếng: “Bé mới 8 tuổi thôi! Nếu là chị, chị sẽ không để con gái mình múa những động tác như thế. Thông điệp của chương trình là gì? Trẻ em hãy là trẻ em”. Bị đàn chị “dạy dỗ”, Mâu Thủy chỉ biết im lặng. Ngoài ra, khán giả còn được chứng kiến một số tình huống mà các huấn luyện viên khá căng thẳng với nhau.

Sau khi teaser tập đầu tiên của Model Kid Vietnam 2019 được tung ra, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều luồng ý kiến trái chiều. Họ lo lắng rằng chương trình sẽ lạm dụng drama trong chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi để thu hút người xem.

 giua nghi van tao drama trong chuong trinh cho thieu nhi, host thuy hanh phan tran hinh anh 2

Hiểu được sự lo lắng của công chúng, mới đây, host Thúy Hạnh đã lên tiếng trước nghi vấn sử dụng drama trong chương trình dành cho thiếu nhi. Cô cho biết: “Tôi hiểu một chương trình truyền hình thực tế thì cần có drama nhưng liệu nó có phù hợp với một chương trình dành cho trẻ em như Model Kid hay không? Chúng tôi sẽ không làm điều đó.

Quan trọng nhất là chúng tôi sẽ tôn trọng sự thật, tôn trọng hình ảnh của các bé. Nếu chăng có drama thì chỉ từ các huấn luyện viên mà thôi. Quan điểm riêng của tôi là luôn luôn nhắc nhở bản thân mình và ê-kip là giữ cho các bé những điều thật nhất. Tôi sẽ là một host thân thiện, không ghê gớm đâu nên các con cứ yên tâm nhé! Cô Hạnh sẽ luôn ở bên các con”.

 giua nghi van tao drama trong chuong trinh cho thieu nhi, host thuy hanh phan tran hinh anh 3

Tập đầu tiên Model Kid Vietnam 2019 sẽ được lên sóng VTV9 vào lúc 12h trưa chủ nhật, bắt đầu từ ngày 14/7.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh Chương Thị Kiều lăn xả với vết rách rất dài trên đùi trái...
Chàng trai Hải Phòng vào Khánh Hòa khởi nghiệp đã có cách gây ấn...
Cậy có bầu con trai, Linh “làm mưa làm gió” ép Chiến bỏ vợ. Những...