Thứ Năm, ngày 24/01/2019 19:47 PM (GMT+7)

Góa phụ Mỹ tự hào trong 10 năm đã quan hệ với 100 đàn ông

authorLinh Lê - Dailymail Thứ Hai, ngày 11/12/2017 08:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì cảm thấy tội lỗi, cô cho rằng mình đã cứu vãn rất nhiều cuộc hôn nhân đang trên đà tan vỡ.

   

Gweneth Lee, một góa phụ 47 tuổi đang hành nghề chuyên gia tư vấn tài chính không ngần ngại thừa nhận với báo giới rằng, cô từng quan hệ ngoài luồng với hơn 100 người đàn ông đã có gia đình. Cô cũng cho biết, hầu hết vợ của những người này không còn hứng thú về tình dục, chính vì vậy, để thỏa mãn người bạn đời, họ chấp nhận cho anh ta ngoại tình với người phụ nữ khác, tránh tan vỡ hôn nhân.

 goa phu my tu hao trong 10 nam da quan he voi 100 dan ong hinh anh 1

Góa phụ Gweneth Lee

Cô cho biết: “Tôi biết, rất nhiều người sẽ lên án những gì tôi làm. Nhưng thực sự, tôi không hề cảm thấy xấu hổ, bởi tôi tin rằng mình đã cứu vãn rất nhiều cuộc hôn nhân đang trên đà tan vỡ, đặc biệt là với các cặp trung niên có con nhỏ”.

Theo Gweneth phân tích, các cặp vợ chồng trung niên đã ở bên nhau trong 10 đến 15 năm. Trong khoảng thời gian này, người phụ nữ phải đối mặt với áp lực từ việc chăm sóc con cái, công việc, các mối quan hệ xã hội. Chính vì vậy, họ mất cảm hứng với chuyện ái ân.

 goa phu my tu hao trong 10 nam da quan he voi 100 dan ong hinh anh 2

Là một cựu người mẫu ở Chelsea, Gweneth sở hữu thân hình nóng bỏng ở tuổi 47

Tuy nhiên, những người đàn ông không có tư tưởng như vậy. Họ cảm thấy bí bức khi nhu cầu tình dục không được thỏa mãn. Họ muốn tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối, nhưng lại không muốn rời bỏ gia đình mình.

“Tôi là giải pháp hoàn hảo dành cho những cặp đôi như vậy. Chúng tôi có thể hẹn hò, ân ái, nhưng đàn ông biết chắc rằng tôi không ràng buộc họ. Thay vì đến nhà họ, yêu cầu vợ họ phải li dị, tôi sẽ là một cô bạn gái biết điều và cho họ khoảng thời gian vui vẻ” – Gweneth cho biết.

 goa phu my tu hao trong 10 nam da quan he voi 100 dan ong hinh anh 3

Chồng của Gwenth là một ông trùm dầu mỏ. Khi qua đời đã để lại cho cô một khối tài sản kếch xù.

Gweneth đã từng quan hệ với hơn 100 người đàn ông đã có vợ. Đối với một số người, cô duy trì mối quan hệ trong vài năm, nhưng cũng có những đối tượng chỉ hẹn hò trong một thời gian ngắn.

Được biết, cách đây 10 năm, khi chồng qua đời vì bệnh ung thư, Gweneth đã tham gia một diễn đàn hẹn hò. Tại đây, cô có cơ hội tiếp xúc với các thanh niên trung lưu, với mức thu nhập khoảng 52 nghìn bảng (tương đương 1,6 tỷ đồng)/năm.

Quan điểm của Gweneth không thuyết phục được cộng đồng mạng. Phần lớn cho rằng việc cô quan hệ với những người đàn ông đã có gia đình là hành vi vô đạo đức, không đáng được tôn trọng.

Tag:  Góa phụ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chê người yêu con trai đưa về, bà Tâm đã tự lựa chọn một cô gái bà...
Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Tối nay, tuyển Việt Nam sẽ chính thức đối đầu Nhật Bản tại tứ kết...