Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 03:56 AM (GMT+7)

Hai anh em phát minh ra dịch vụ nói hộ lời chia tay

authorLê Nguyên (theo EliteDaily) Thứ Năm, ngày 19/11/2015 09:36 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chỉ cần một tin nhắn, cuộc gọi hoặc email, bạn đã có thể gửi lời chia tay với đối phương của mình.

   

Không ai muốn phải đối mặt với những giọt nước mắt, những cuộc cãi vã, tranh luận không đầu cuối và đặc biệt là nỗi đau khi chia tay với một người mà mình đã từng hết lòng yêu thương, dành nhiều tình cảm.

May mắn thay, hai anh em Mackenzie và Evan người Canada đã cuộc giao tranh về nỗi đau tình cảm khi chia tay với ai đó, đã giúp phát minh ra một dịch vụ mới có tên là có tên là The Breakup Shop, sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những rắc rối của một cuộc chia tay thêm bất cứ lần nào nữa.

 hai anh em phat minh ra dich vu noi ho loi chia tay hinh anh 1

The Breakup Shop là sản phẩm trí tuệ của Mackenzie và Evan, có nhiệm vụ thay khách hàng thực hiện những cuộc chia tay mà họ không muốn qua tin nhắn, điện thoại, email hoặc thư viết tay.

Khách hàng có thể tùy chọn các hình thức chia tay, mỗi một hình thức có giá khác nhau. 10 đô cho một tin nhắn chia tay, 29 đô cho một cuộc gọi nói lời tạm biệt, 10 đô để một email chia tay gửi tới bạn trai cũ/bạn gái cũ và nếu muốn chân thành hơn, bạn có thể sử dụng hình thức thư tay với giá là 20 đô.

Ngoài những vấn đề cơ bản khi nói lời cay đắng, bạn cũng có thể gửi cho bạn trai cũ/bạn gái cũ một trong những dịch vụ đi kèm để xoa dịu, an ủi phần nào đối phương khi hai người.

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được thiết kế để cung cấp cho khách hàng sự an tâm khi kết thúc mối quan hệ của mình, giảm thiểu sự khó chịu, bực bội và tối đa hóa tiềm năng duy trì tình bạn sau chia tay.

Dịch vụ này còn giúp những người không quyết đoán, không đủ dũng cảm để nói lời chia tay bớt đi một gánh nặng khi giải thoát cho cả hai người. Tuy vậy, nó chỉ thích hợp với những mối quan hệ bế tắc và không mấy sâu sắc.

Nhiều người dùng mạng cho biết, nếu họ nhận được lời chia tay bằng tin nhắn được viết bởi một bên thứ ba, họ sẽ không giữ được bình tĩnh và cơ hội để làm bạn sau đổ vỡ là 0%.

Mặc dù vậy, theo trang Daily Mail, từ khi ra đời cho đến nay, The Breakup Shop đã thực hiện tổng cộng 3 cuộc gọi và gửi 6 tin nhắn để nói lời chia tay hộ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Hẹn hò ở nhà hàng sang trọng sau đó trốn đi, chàng trai ăn không...