Thứ Hai, ngày 09/12/2019 17:44 PM (GMT+7)

Ham lấy vợ nước ngoài, trai ế Trung Quốc trả giá đắt

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 04/12/2019 16:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Có người cho biết: "Công ty này là lừa đảo, cô gái mà tôi cưới nói thật với tôi, cô ấy đã kết hôn ở Pakistan, có chồng có con, sẽ không quay về Trung Quốc với tôi".

   

Theo thông tin đăng tải, có 14 người đàn ông độc thân ở vùng nông thông Hà Nam, Trung Quốc đến tuổi kết hôn nhưng không cưới được vợ, vì vậy đã tìm đến trung tâm môi giới hôn nhân để tìm cơ may cho mình.

 ham lay vo nuoc ngoai, trai e trung quoc tra gia dat hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Cách đây không lâu, họ được trung tâm môi giới hôn nhân đa quốc gia khuyên rằng, nên kết hôn với những cô gái người Pakistan. Những cô gái này xinh đẹp, hiểu chuyện, không đòi hỏi cao, lại chỉ tốn ít tiền.

Nghe bùi tai, những chàng trai ế vợ quyết định dốc hết tiền tiết kiệm, có người không đủ có đi vay khắp nơi, gom lại cho đủ tổng cộng khoảng 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng) để lấy vợ nước ngoài. Số tiền này bao gồm tiền di chuyển, tiền môi giới, tiền sính lễ cho nhà gái, tiền cưới hỏi, chi phí phát sinh.

Thế nhưng sau khi háo hức bay đến Pakistan để cưới vợ, một người đàn ông vô cùng bối rối khi phát hiện, tiến hành cưới hỏi xong xuôi, chỉ sau 15 ngày ở chung, vợ anh cầm tiền rồi biến mất không tung tích.

Thông tin lan rộng, những người đàn ông khác cũng bắt đầu thấy rằng mọi chuyện không đơn giản, có nhiều dấu hiệu bất thường. Có người cho biết: "Công ty này là lừa đảo, cô gái mà tôi cưới nói thật với tôi, cô ấy đã kết hôn ở Pakistan, có chồng có con, sẽ không quay về Trung Quốc với tôi".

Người khác lại lên tiếng: "Mấy người môi giới đều nói các cô gái Pakistan đều là thiếu nữ chưa chồng, thế nhưng khi tôi cưới về, lại thấy cô ấy có vết rạn da ở bụng, có sẹo sau khi sinh mổ".

Tiền mất sạch nhưng vợ không có, những người đàn ông Trung Quốc còn bị giam lỏng tại Pakistan, bị quản thúc bởi những người có súng.

May thay, có người bạo gan, gặp được cơ hội tốt liền nhảy khỏi cửa sổ trốn đi, chạy đến đại sứ quán xin được giúp đỡ. Mới đây, cả đoàn đã bình an quay về Trung Quốc.

Qua chuyện này, cảnh sát Trung Quốc cũng đã lên tiếng cảnh báo, tất cả mọi người, đặc biệt là những người chưa vợ, chưa chồng, phải tìm hiểu thật kỹ khi tới các trung tâm môi giới hôn nhân, tránh tình trạng bị lừa đảo, tiền mất mà không được việc, còn lâm vào cảnh nợ nần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Châu Tuyết Vân hạnh phúc rạng rỡ khi giành HCV ở kỳ Sea Games thứ 4...
Cộng đồng mạng Việt Nam rất phấn khích khi trọng tài nữ xinh đẹp...
Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại một ngôi làng...