Thứ Năm, ngày 24/01/2019 05:32 AM (GMT+7)

Hãy trang trí phòng ngủ với màu tím

author Thứ Hai, ngày 10/09/2012 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nghiên cứu mới đây cho thấy, những cặp đôi trang trí phòng ngủ sắc tím sẽ "yêu" hơn 3 lần một tuần, vượt cả số lần “yêu” của những người có phòng ngủ màu đỏ.

   

Cuộc khảo sát trên 2.000 người lớn được thực hiện bởi trang mạng mua sắm nội thất trực tuyến tin cậy ở Anh- Littlewoods.com tìm thấy rằng, những cặp đôi có phòng ngủ sắc tím sẽ “lên giường” trung bình 3,49 lần một tuần, nhiều hơn cả những người thích phòng trang trí ngủ màu đỏ ( 3,18 lần/tuần).

 hay trang tri phong ngu voi mau tim hinh anh 1
Các cặp đôi trang trí phòng ngủ màu tím làm "chuyện ấy" trung bình 3.49 lần/tuần

Tuy nhiên, những người hâm mộ cuốn sách đang “làm mưa làm gió” ở phương Tây- "Fifty Shades of Grey" (50 chiếc cà vạt xám) của tác giả EL Jame và thích trang trí phòng ngủ màu xám sẽ "chật vật" với chỉ 2 lần ân ái một tuần.

Nghiên cứu còn khám phá ra rằng, những người thường ngủ trên khăn trải giường bằng lụa có hoạt động giường chiếu cao nhất- trung bình 4,25 lần/tuần. Điều thú vị là những người thích làm "chuyện ấy" trên chăn gối chất liệu cotton sẽ chỉ quan hệ trung bình 2,72 lần/tuần, và tương tự với ni-lông là 2,35 lần/tuần.

Laurence Llewelyn-Bowen, một Chuyên gia thiết kế nhà ở đang làm việc cho Littlewoods.com cho biết: “Nhiều năm qua, tôi đã từng khuyên các khách hàng trang trí nhà ở của mình rằng, màu sắc phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến đêm "yêu" của họ. Nếu họ trang trí phòng ngủ màu nude, thì đêm yêu sẽ mờ nhạt như màu sắc đó (1,97 lần/tuần)".

Theo Người Lao Động
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Thời gian gần đây, hot girl Mẫn Tiên - một thành viên trong "bộ ba...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...