Thứ Bảy, ngày 17/03/2018 17:55 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/09/2015 09:46 AM (GMT+7)

Hẹn hò qua mạng, cặp đôi "dính bầu" ngay lần đầu gặp

Một người phụ nữ 38 tuổi đã kết hôn với chàng trai chỉ bằng nửa tuổi sau khi mang bầu với cậu ấy trong lần đầu tiên gặp gỡ.

   

Angharad Lovering, 38 tuổi, một người mẹ có hai con đến từ miền Nam xứ Wales đã kết hôn với một chàng trai 19 tuổi Loric Bullock người Jamaica.

 hen ho qua mang, cap doi "dinh bau" ngay lan dau gap hinh anh 1

Cặp đôi lệch tuổi, Angharad 38 tuổi và chàng trai 19 tuổi Loric

Được biết cặp đôi này biết nhau năm 2012, chàng trai này đã tán tỉnh Angharad qua mạng trực tuyến Skype. Sau đó cô đã quyết định bay đến vùng biển Caribe để có một kì nghỉ 3 tuần với người bạn trai trẻ tuổi của mình. Sau 3 tuần đó, cô đã mang bầu.

 hen ho qua mang, cap doi "dinh bau" ngay lan dau gap hinh anh 2

Ngay lần gặp đầu tiên, Angharad đã mang bầu với người tình trẻ Loric

 hen ho qua mang, cap doi "dinh bau" ngay lan dau gap hinh anh 3

Gia đình nhỏ của Angharad và Loric cùng con gái riêng của cô

Mặc dù chỉ mới gặp mặt một lần nhưng ngay sau khi về và biết mình có thai, Angharad đã chi 3000 bảng Anh để làm thủ tục cho Loric nhập quốc tịch tại đất nước của mình để kết hôn.

Tháng 10/2013, Angharad hạ sinh một cậu con trai đặt tên là Tyrese. Tuy nhiên vì phần thủ tục có quá nhiều rắc rối nên phải tới tháng 3/2014 Loric mới được bay tới Anh để gặp con trai lần đầu tiên. Khi ấy, bé trai của họ đã được 5 tháng tuổi. Ngay trong tháng đó cặp đôi này cũng đã kết hôn.

 hen ho qua mang, cap doi "dinh bau" ngay lan dau gap hinh anh 4

Nhiều người lầm tưởng Loric là con trai của Angharad hoặc là bạn trai của Daisy, con gái Angharad

Ngày 31/5/2014, cặp đôi này đã kết hôn. Đám cưới của họ được tổ chức tại một quán rượu với một số ít bạn bè và người thân.

Mặc dù khoảng cách về tuổi tác là rất lớn nhưng Angharad khẳng định tình yêu của họ là chân thành và họ không quan tâm tới những gì người khác nghĩ. Hiện tại sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đang cùng nhau sinh sống tại Cardiff với con trai và con của Angharad từ cuộc hôn nhân trước.

 hen ho qua mang, cap doi "dinh bau" ngay lan dau gap hinh anh 5

Mặc dù khoảng cách về tuổi tác là rất lớn nhưng Angharad khẳng định tình yêu của họ là chân thành và họ không quan tâm tới những gì người khác nghĩ.

Angharad thừa nhận rằng có rất nhiều người đã nhầm lẫn Loric là con trai Angharad. Một số khác lại nghĩ Loric là là bạn trai của Daisy, cô con gái 15 tuổi của Angharad: “Thực ra tôi không quá già so với tuổi, tôi cũng ăn mặc khá trẻ trung và tôi không có nếp nhăn, đấy là một may mắn. Nhưng Loric có khuôn mặt quá baby. Chính vì vậy một vài người bạn của con gái tôi đã nói: “Đó có phải là bạn trai bạn không?’  nhưng con gái tôi trả lời: “Không, đó là cha dượng của mình” – Angharad chia sẻ.

Angharad cũng cho biết thời gian đầu đã có rất nhiều khó khăn với Loric vì anh ấy phải đấu tranh với nạn phân biệt chủng tộc, không thể tìm được một công việc cũng như những định kiến về sự khác biệt tuổi tác giữa hai người. Mặc dù vậy nó cũng không làm thay đổi điều gì trong gia đình cô.

Theo Bảo Bình (Khám phá)
Tag:  Cặp đôi, hẹn hò   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giống như phái mạnh, phụ nữ cũng có những băn khoăn riêng về tình...
Thản nhiên ngồi lên đùi khách nam để hành nghề, cô thợ cắt...
Bất chấp trời mưa gió, cô gái quỳ xuống cầu xin bạn trai đừng chia...