Thứ Sáu, ngày 19/07/2019 17:48 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 27/06/2019 12:29 PM (GMT+7)

Hết cách khi vợ nhắn tin cho bồ mỗi ngày gần 100 cái tin

Dù rất đau lòng, tôi cũng chỉ nói nhẹ nhàng. Cứ nghĩ vợ chỉ say nắng một chút nhưng nửa tháng sau vẫn vậy. Tôi cố chịu đựng và nói chuyện lần nữa nhưng rồi đâu lại vào đấy.

   

Tôi 39 tuổi, 15 năm trước vì tình yêu, tình nghĩa mà kết hôn với người con gái hơn 9 tuổi. Trong những năm qua, tôi chỉ biết làm ăn và lo cho vợ con, không rượu chè, cờ bạc, gái gú gì, ngay cả thuốc lá cũng bỏ. Cuộc sống vợ chồng tuy không lãng mạn như tình yêu đôi lứa nhưng chúng tôi luôn tôn trọng nghĩa vợ chồng và không ai vi phạm đạo đức.

 het cach khi vo nhan tin cho bo moi ngay gan 100 cai tin hinh anh 1

Ảnh minh họa

Cứ nghĩ như vậy là ổn, tôi lao vào làm ăn, xây nhà cửa cho vợ con. Vậy mà trước lúc dọn về nhà mới và khai trương cửa hàng, tôi phát hiện vợ đang yêu say đắm bạn học cũ. Dù rất đau lòng, tôi cũng chỉ nói nhẹ nhàng. Cứ nghĩ vợ chỉ say nắng một chút nhưng nửa tháng sau vẫn vậy. Tôi cố chịu đựng và nói chuyện lần nữa nhưng rồi đâu lại vào đấy.

Em vợ rồi đến mẹ vợ khuyên nhủ cũng không thay đổi được gì. Thậm chí anh vợ gọi điện thẳng cho người đàn ông kia, rồi tôi và em vợ bay ra gặp trực tiếp anh ta, anh ta hứa hẹn nhưng vẫn vậy. Một ngày họ nhắn đến 60-70 tin.

Tính đến thời điểm này, họ đã qua lại được 8 tháng và còn ước hẹn cho sau này (5 năm). Hiện tại, họ hạn chế qua lại nhưng tôi biết vợ đang ngoại tình tư tưởng.

Giờ ly hôn thì dễ nhưng vướng mắc tài sản là nhà ở, quán cùng khoản nợ và 3 đứa con. Tôi có bằng chứng là những đoạn chat giữa vợ và người kia. Tôi nghĩ tới ân tình 15 năm qua, có đáng để lôi nhau ra bôi nhọ trước bàn dân thiên hạ, dù có thắng cũng là kẻ thất bại.

Nhưng hàng ngày vợ tôi vẫn tìm cách liên lạc với người kia, chưa thực sự chấm dứt. Kính mong quý độc giả cho tôi lời khuyên để tôi có hành xử không phạm sai lầm. Xin cảm ơn.

(*) Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Theo Vượng (VNE)
Xem bình luận
nha cao cửa rông chịu khó làm ăn là điều cần song chưa đủ cho hạnh phúc gia đình anh nên xem lại...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ táo bạo và gợi cảm của nữ lễ tân khiến người nhìn "nóng mắt".
Chỉ định thử “chuyện ấy” một lần cho biết thế nhưng sau đó, cô nàng...
Bất ngờ nổi tiếng nhờ tấm ảnh xinh đẹp, giờ đây, sau 4 năm, nhìn...