Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 02:38 AM (GMT+7)

 HH Mỹ Linh tự tin đáp trả câu hỏi "liệu có xứng đáng làm giám khảo"

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 03/06/2018 07:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước làn sóng tranh cãi “nảy lửa” liệu HH Đỗ Mỹ Linh có xứng làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 hay không. Mỹ Linh đã lên tiếng nói về sự việc này.

   

  hh my linh tu tin dap tra cau hoi "lieu co xung dang lam giam khao" hinh anh 1

Theo đó, mới đây trên trang cá nhân của mình Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô cảm thấy hồi hộp và khá căng thẳng khi ngồi ở vị trí giám khảo. Tuy nhiên cô cũng cảm ơn BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tin tưởng và giao cho cô trọng trách lớn lao ấy. Cô tin rằng với những gì cô học hỏi trong suốt thời gian đăng quang cũng như tham gia tại cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ cho cô kinh nghiệm để đứng cùng hàng ngũ với những giám khảo khác.

  hh my linh tu tin dap tra cau hoi "lieu co xung dang lam giam khao" hinh anh 2

Bên cạnh lời chia sẻ dễ thương của Mỹ Linh nhiều fan đã chúc mừng và bày tỏ ủng hộ cô. Tuy nhiên một vài fan thì lo lắng cho rằng Mỹ Linh còn quá trẻ chưa đủ kinh nghiệm ngồi ở vị trí “nóng” cho cuộc thi nhan sắc lớn. Tuy nhiên Mỹ Linh tự tin khẳng định thời buổi hiện đại, không có chuyện đánh giá con người dựa vào tuổi tác. Cô còn phân tích đừng mặc định người trẻ là không có kinh nghiệm.

  hh my linh tu tin dap tra cau hoi "lieu co xung dang lam giam khao" hinh anh 3

  hh my linh tu tin dap tra cau hoi "lieu co xung dang lam giam khao" hinh anh 4

Facebooker Dung Hoang viết: “Mình đã theo dõi rất nhiều hoạt động của Linh,rất thích Linh cả tài năng lẫn nhân cách nhưng mình nghĩ làm gkhh một cuộc thi lớn như thế thì chưa phù hợp vì Linh còn quá trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm mình nghĩ một vài năm nữa Linh trau dồi thêm kĩ năng và chuyên môn thì chắc chắn là sẽ thích hợp hơn...chúc Linh thành công”.

‪My Linh Do‪ trả lời lại fan của mình: "Tại sao cứ trẻ là mặc định ko có nhiều kinh nghiệm nhỉ hơn nữa cũng ko phải bgk chỉ có 1 mình Linh mà, còn rất nhiều các cô chú anh chị dày dặn kinh nghiệm nữa. Ở mỗi lĩnh vực và độ tuổi sẽ có những đánh giá khác nhau để đưa ra 1 kết quả khách quan nhất cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ Linh nhé”.

Trước đó, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, theo truyền thống hình thành từ nhiều năm nay, trong Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn có một Hoa hậu Việt Nam. Riêng cuộc thi năm 2018, như BTC đã công bố, do là chẵn 30 năm lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (tính cả các cuộc thi tiền thân) nên sẽ có 3 Hoa hậu được mời ngồi ghế giám khảo.

Sau khi cân nhắc, BTC đã quyết định chọn đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia Ban Giám khảo. Trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, đúng đây là lần đầu tiên đương kim hoa hậu được mời làm giám khảo để tham gia lựa chọn người kế nhiệm. Và có lẽ, cô cũng là vị giám khảo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay của cuộc thi này. BTC cũng đã cân nhắc về yếu tố Mỹ Linh còn quá trẻ, nhưng thấy không đáng ngại vì quyết định không phải là tuổi tác mà vì vị giám khảo đó đã qua những trải nghiệm và đạt thành tựu đủ để ngồi vào ghế nóng hay chưa. Do cuộc thi đạt mốc kỷ niệm đáng nhớ nên việc để đương kim hoa hậu trẻ tuổi ngồi vào ghế giám khảo cũng thể hiện để lại một dấu ấn.

  hh my linh tu tin dap tra cau hoi "lieu co xung dang lam giam khao" hinh anh 5

“Chúng tôi thấy trong vòng gần 2 năm nhiệm kỳ của mình, Đỗ Mỹ Linh đã tỏ ra có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực; đã nỗ lực hết sức hoàn thiện bản thân, thực hiện tốt sứ mệnh, không chỉ giữ gìn mà còn phát triển được hình ảnh đẹp; là một trong những hoa hậu mà trong nhiệm kỳ của mình đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, văn hoá, thiện nguyện và có nhiều đóng góp cho xã hội nhất từ trước đến nay.

Cô là gương mặt đại diện, đại sứ hình ảnh cho nhiều tổ chức, nhiều sự kiện tầm cỡ. Đặc biệt, cô đã chiến thắng trong một vòng thi đối mặt và giành danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Các trải nghiệm và thành tựu đó đủ để Mỹ Linh ngồi vào ghế giám khảo”, một thành viên BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Nếu người yêu của bạn là một người yêu thú cưng như chó chẳng hạn,...
Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...