Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 08:51 AM (GMT+7)

HH Phạm Hương tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho SV

authorQuốc Hải Thứ Tư, ngày 18/11/2015 15:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, tân hoa hậu Hoàn vũ đã về ngôi trường mình giảng dạy, trao tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho sinh viên.

   

Sáng nay (18.11), trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2015-2016; Kỷ niệm 9 năm thành lập trường và tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 với sự tham dự của các thầy cô, sinh viên của trường và Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương.

 hh pham huong tang 3.000 cuon sach khoi nghiep cho sv hinh anh 1

Hoa hậu Phạm Hương có mặt tại buổi lễ tri ấn thầy cô của ngôi trường cô đang giảng dạy

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng nhà trường nói: “Năm học mới với chủ đề “Hướng về biển Đông - Vươn ra biển lớn”, tôi mong muốn cán bộ, nhân viên, giảng viên, học sinh sinh viên luôn suy nghĩ đến vận mệnh của đất nước. Biển đông mãi mãi là của chúng ta. Hãy suy nghĩ để sống có ích, trách nhiệm cho hôm nay và ngày mai. Trong thời đại ngày nay, nhu cầu hội nhập, vươn ra biển lớn Asean và cả cộng đồng thế giới là mệnh lệnh của cuộc sống”.

Cũng tại buổi lễ khai giảng, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã vinh dự được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch giai đoạn 2006 - 2015. Cá nhân TS. Vũ Khắc Chương, Hiệu trưởng nhà trường và 5 cán bộ, giảng viên khác của trường cũng được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực du lịch giai đoạn 2006 - 2015.

 hh pham huong tang 3.000 cuon sach khoi nghiep cho sv hinh anh 2

Tân Hoa hậu xứ Cảng phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, tại lễ khai giảng, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương đã trao tặng hơn 3.000 cuốn sách khởi nghiệp và kỹ năng sống cho các học trò của mình - nơi tân hoa hậu đang tham gia công tác giảng dạy. Tân hoa hậu hoàn vũ hi vọng, những cuốn sách này sẽ giúp sinh viên Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn có thêm nguồn tài liệu để phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập.

Tham gia cùng tân Hoa hậu Phạm Hương, còn có các người đẹp là cựu sinh viên của trường như: người đẹp Phan Thị Thu Phương (top 7 hoa hậu Đại dương năm 2014); người đẹp Bùi Thị Thảo Huyền (top 7 hoa hậu Đại dương năm 2014) và người đẹp Nguyễn Huệ Thanh (hoa khôi Phương Nam).

 hh pham huong tang 3.000 cuon sach khoi nghiep cho sv hinh anh 3

Hoa hậu Phạm Hương trao tặng 3.000 cuốn sách khởi nghiệp cho sinh viên

 hh pham huong tang 3.000 cuon sach khoi nghiep cho sv hinh anh 4

Hoa hậu Phạm Hương cùng những người đẹp là cựu sinh viên của trường

Tag:  9x, ban tre, nguoi dep, sach, truong hoc   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả nghiên cứu cho thấy thông tin bất ngờ về những anh chàng có...
Kết quả phía sau nụ hôn liều lĩnh ấy khiến dân mạng tò mò.
Lấy một lý do chẳng ai ngờ để từ chối lời tỏ tình, cô gái không ngờ...