Thứ Năm, ngày 24/05/2018 16:50 PM (GMT+7)

Hình ảnh gầy gò khủng khiếp của cô gái nghiện giảm cân

author Đời sống & Pháp luật Thứ Tư, ngày 15/04/2015 08:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cô gái 15 tuổi từng ước mơ giảm cân để diện bikini với thân hình hoàn hảo. Chính điều này đã trở thành nỗi ám ảnh nguy hiểm trong cuộc đời cô.

   

Hệ thống miễn dịch của Emma Walker dường như không còn hoạt động và cô phải nhập viện hai lần vì chứng chán ăn.

 

Cơn ác mộng của cô bắt đầu khi cô đạt chiều cao gần 1,7m và cô muốn giảm một nửa trọng lượng cơ thể. Thất vọng vì nỗ lực giảm cân của mình chưa đủ, Emma quyết định ăn ít hơn và hầu như dành toàn bộ thời gian trong phòng tập thể dục.

 

Theo thời gian, lượng calo cô hấp thụ trong một ngày giảm xuống chỉ còn 200 calo. Emma cũng bắt đầu tham gia vào nhóm mạng “thinspo” – nhóm chuyên đăng tải những hình ảnh cô gái mảnh khảnh “truyền cảm hứng” cho cô.

 

 hinh anh gay go khung khiep cua co gai nghien giam can hinh anh 1

Hình ảnh Emma Walker trước khi giảm cân.

 

Mặc dù đã đạt được trọng lượng như mục tiêu đề ra nhưng sau đó cô thấy mình đã bị “gây nghiện” và muốn giảm cân nhiều hơn. Khi quay trở lại trường học vào tháng 9, Emma hầu như không ăn uống bất kì thứ gì và cân nặng của cô đã giảm một nửa.

 

Cô nói: “Khi tôi bắt đầu quá trình ăn kiêng, mọi người rất khen ngợi và vì thế tôi muốn tiếp tục, tôi thực sự bị nghiện giảm cân.”

 

Emma trở nên bị ám ảnh với việc tập thể dục, cô làm bất cứ điều gì để có thể đốt cháy calo. Cô trở nên kiệt sức, hệ thống miễn dịch suy yếu và thường xuyên bị cảm lạnh. Cô thú nhận: “Đây là điều tồi tệ nhất đối với tôi, khoảng thời gian ấy đã dừng lại. Bây giờ nhìn lại tôi thấy đó là một trong những dấu hiệu cảnh báo quan trọng về sức khỏe của mình. Thậm chí giờ tôi không đủ sức để bế một đứa trẻ.”

 

 hinh anh gay go khung khiep cua co gai nghien giam can hinh anh 2

 

Emma gầy gò sau khi giảm cân.

 

Cô nhập viện lần đầu vào tháng 11, sau 2 tuần cô không hề có dấu hiệu khả thi nào về việc tăng cân. Emma còn cố gắng lừa người khác rằng mình đã tăng cân bằng cách nhét thực phẩm vào trong áo khoác của mình: “Tôi sẽ đánh lừa bản thân và những người khác, để họ nghĩ rằng tôi đang hạnh phúc.”

 

Emma trở nên dễ cáu giận nếu ai đó đề cập tới việc ăn uống hay tập thể dục và mối quan hệ giữa hai mẹ con cô cũng trở nên căng thẳng.

 

Vì vậy cô lại nhập viện vào tháng một và ở lại trong vòng một tháng. Kể từ đó, cô có nhân viên tư vấn mới - những người đã giúp cô hồi phục. Cô cũng cảm thấy mình như vừa vượt qua địa ngục tối tăm.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên một diễn đàn kín của phụ nữ, thành viên L.T đăng đàn đoạn tin...
Học sinh hóa trang thành những “xác sống” gây ám ảnh.
Sau khi vợ lén lút phá thai, người chồng phát hiện vợ mình là kẻ...