Thứ Tư, ngày 22/01/2020 20:57 PM (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương nói gì trước thông tin xây dựng khu du lịch trái phép?

authorHà My (Tổng hợp) Thứ Năm, ngày 05/04/2018 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, có thông tin cho rằng Hồ Quỳnh Hương đã xây dựng một khu du lịch trái phép tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

   

Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, sở đã có quyết định xử phạt bà Hồ Quỳnh Hương (ca sĩ, chủ Khu du lịch Đình Bảo tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 20 triệu đồng về hành vi xây dựng trái phép, không phép. Công trình của bà Hương cũng đồng thời bị đình chỉ thi công.

Trước đó, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã mua mảnh đất quy hoạch khu dân cư rộng 2ha. Tuy nhiên ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã xây dựng thành khu du lịch với nhiều hạng mục đã được xây dựng xong với tổng diện tích khoảng 3.000m2 gồm: sân khấu, khu ngồi xem ca nhạc, tường rào xung quanh kiên cố…

 ho quynh huong noi gi truoc thong tin xay dung khu du lich trai phep? hinh anh 1

Khu đất của Hồ Quỳnh Hương.

Về phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, cô xác nhận rằng đã xây sai phép công trình này: "Đúng là chúng tôi có xây sai phép công trình này. Khi mua khu đất này, chúng tôi nghe nói ở vùng này nếu xây dựng không kiên cố thì không cần xin phép. 

Dự định ban đầu cũng chỉ là xây dựng một khu nghỉ dưỡng cho gia đình, là nơi gặp gỡ người hâm mộ cho Hương... Nhưng khi xây dựng thì đã có thêm vài hạng mục phát sinh. Việc này là do chúng tôi chưa có kinh nghiệm. 

 ho quynh huong noi gi truoc thong tin xay dung khu du lich trai phep? hinh anh 2

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết cô không nắm rõ quy định dẫn tới sai sót.

Khi phát hiện chúng tôi có sai phạm, chính quyền địa phương cũng đã đến làm việc và hướng dẫn các thủ tục để chúng tôi làm cho đúng với quy định. Hiện tại, chúng tôi đã đóng tiền phạt và trong quá trình hoàn tất các thủ tục theo quy định, sẽ sớm khắc phục những sai phạm không mong muốn vừa qua".

Theo một số cá nhân trên địa bàn thì ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã tổ chức biểu diễn văn nghệ vào ngày 3.4 với sự tham gia của rất đông nghệ sĩ và người nổi tiếng.

ho quynh huong noi gi truoc thong tin xay dung khu du lich trai phep? hinh anh 3ho quynh huong noi gi truoc thong tin xay dung khu du lich trai phep? hinh anh 3ho quynh huong noi gi truoc thong tin xay dung khu du lich trai phep? hinh anh 3
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hồi yêu nhau em đã biết anh ấy có tính ghen rồi, nhưng cứ nghĩ tại...
Ngày nay chỉ cần một trong hai người không muốn chung sống nữa là...
Những bình hoa tươi tuyệt đẹp của chị Trang cũng là gợi ý tuyệt vời...