Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:55 PM (GMT+7)

Hóa gấu bông tỏ tình, chàng trai nhận cái kết đắng

authorTư Tuyền (Theo Sina) Chủ Nhật, ngày 30/10/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Màn tỏ tình "lãng mạn không đủ, thất bại có thừa" của chàng trai khiến ai cũng tiếc nuối.

   

Mới đây, trên các trang mạng, diễn đàn dành cho giới trẻ Trung Quốc lại đang lan truyền hình ảnh về một màn tỏ tình "lãng mạn không đủ, thất bại có thừa" của một chàng trai trẻ ở Vân Nam, Trung Quốc. 

 hoa gau bong to tinh, chang trai nhan cai ket dang hinh anh 1

Cụ thể, tại tiền sảnh của ký túc xá nữ thuộc trường Đại học Sư phạm Vân Nam, Trung Quốc, một nam sinh mặc đồ gấu bông, tay cầm thư tỏ tình và sô cô la đứng chờ suốt 7 tiếng để gặp người trong mộng nói lời tỏ tình nhưng bị cho leo cây rất tội nghiệp. 

 hoa gau bong to tinh, chang trai nhan cai ket dang hinh anh 2

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, hôm đó trời khá nóng, chàng trai trẻ diện đồ gấu bông đến rất sớm, từ 7h đã xuất hiện và kiên trì đứng đợi ở đó đến tận 2h chiều, không ăn, không uống cũng không ngồi nghỉ. Cuối cùng, cô gái mà chàng trai chờ vẫn không xuất hiện, để chàng trai chờ đợi trong đau khổ phải ra về.

 hoa gau bong to tinh, chang trai nhan cai ket dang hinh anh 3

Kết quả màn tỏ tình khiến nhiều người tò mò, có người nói rằng hôm đó cô gái không có ở ký túc xá, sau khi cô gái biết được tình cảm chân thành đã chấp nhận lời tỏ tình của chàng trai. Cũng có người nói rằng hôm đó bởi mặt trời lên cao, quá nóng bức, sợ chàng trai xảy ra chuyện không may, giáo viên đã khuyên chàng trai ra về, màn tỏ tình thất bại toàn tập. 

 hoa gau bong to tinh, chang trai nhan cai ket dang hinh anh 4

Sau khi những hình ảnh về màn tỏ tình được lan truyền trên mạng đã thu hút được nhiều sự chú ý, nhiều người cho rằng chàng trai nên tìm hiểu kỹ về tính cách của cô gái trước khi tỏ tình công khai. Lãng mạn hay không phụ thuộc vào sở thích và tính cách của cô gái ấy. Nếu như cô gái ấy là người kín đáo, không thích ồn ào thì chắc chắn chàng trai sẽ bị từ chối phũ phàng. 

 hoa gau bong to tinh, chang trai nhan cai ket dang hinh anh 5

Hơn nữa, trước khi đi tỏ tình cũng nên nhờ "chân trong" xem người trong mộng có ở địa điểm mình muốn tỏ tình hay không. Nếu không làm được việc đó, rất có khả năng sẽ bị muối mặt như chàng trai này. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xinh đẹp, gợi cảm lại hoạt ngôn, các nữ MC VTV có hàng trăm nghìn...
Không chấp nhận nổi việc vợ ngoại tình, người đàn ông nộp đơn xin...
Đàn ông ngoại tình đa số không có tình yêu với bồ mà họ chỉ muốn...