Thứ Hai, ngày 27/01/2020 13:29 PM (GMT+7)

Hoàng Thùy lọt top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019, chuẩn dự đoán của Missosology

authorMinh Châu Thứ Hai, ngày 09/12/2019 08:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trải qua nhiều phần thi, hoạt động trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả quốc tế.

   

Sáng nay (ngày 9/12, giờ Việt Nam), Hoàng Thùy bước vào chung kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới) 2019 cùng 89 người đẹp đến từ các quốc gia khác. Trước giờ diễn ra phần thi quan trọng, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng dự đoán cuối cùng thu hút sự chú ý của cộng đồng.

 hoang thuy lot top 20 hoa hau hoan vu the gioi 2019, chuan du doan cua missosology hinh anh 1

Dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Theo đó, đại diện Thái Lan đang dẫn đầu bảng xếp hạng của Missosology. Như vậy, các chuyên gia sắc đẹp của chuyên trang này dự đoán cô ấy là ứng cử viên sáng giá trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay. Đứng ở vị trí tiếp theo lần lượt là các đại diện đến từ: Colombia, Mỹ, Philippines, Brazil, Ireland, Pháp, Puerto Rico, Albania, Nam Phi, Kenya, Peru, Indonesia, Argentina.

Đại diện Việt Nam là Á hậu Hoàng Thùy được Missosology đánh giá đứng ở vị trí thứ 15. Sau Hoàng Thùy là các người đẹp đến từ: Iceland, Slovak Rep, Myanmar, Mexico, Haiti. Trước đó, khi vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 kết thúc, Hoàng Thùy từng được Missosology đánh giá là một trong 10 thí sinh có phần thể hiện ấn tượng tại cuộc thi.

 hoang thuy lot top 20 hoa hau hoan vu the gioi 2019, chuan du doan cua missosology hinh anh 3

Bảng xếp hạng những gương mặt ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 của Missosology.

Trải qua nhiều phần thi, hoạt động trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019, Á hậu Hoàng Thùy đã tạo được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả quốc tế. Trước thềm chung kết, người hâm mộ nước nhà gửi lời động viên và chúc cô thành công: “Chị Thùy cố gắng mang vương miện về nha”, “Hoàng Thùy cố lên”, Cố gắng rinh vương miện về nhé!”, “Hoàng Thùy bản lĩnh mà, nỗ lực nữa, cố gắng đăng quang Miss Universe 2019 chị ơi”…

 hoang thuy lot top 20 hoa hau hoan vu the gioi 2019, chuan du doan cua missosology hinh anh 4

Đúng với dự đoán của chuyên gia nhan sắc của Missosology, Hoàng Thùy được xướng tên trong top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019. Đại diện Việt Nam đã đọc vang câu tục ngữ: "Có công mài sắt, có ngày nên kim".

 hoang thuy lot top 20 hoa hau hoan vu the gioi 2019, chuan du doan cua missosology hinh anh 5

Á hậu Hoàng Thùy nhận được sự kỳ vọng của khán giả nước nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế đèn ngủ có 1-0-2 này sẽ là món nội thất cực kì ấn tượng...
Lì xì ngày Tết là một phong tục tốt đẹp, thế nhưng có không ít...
Nấu mâm cỗ lớn, cô gái vẫn bị nhà bạn trai đánh giá “vô học”, chàng...