Thứ Năm, ngày 30/01/2020 02:57 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy nói tiếng Anh "cực chất" vẫn trượt top 10 Miss Universe 2019

authorThạch Thảo Thứ Hai, ngày 09/12/2019 09:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Ngày hôm nay tôi đứng ở đây muốn truyền thông điệp: hãy kiên nhẫn, chăm chỉ, tự tin và theo đuổi đam mê, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình. Tôi đã làm được và các bạn cũng sẽ làm được" - Hoàng Thùy chia sẻ tại chung kết Miss Universe 2019.

   

 hoang thuy noi tieng anh "cuc chat" van truot top 10 miss universe 2019 hinh anh 1

Sáng 9/12 (giờ Việt Nam), Hoàng Thùy cùng 89 người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau bước vào chung kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới) 2019.

 hoang thuy noi tieng anh "cuc chat" van truot top 10 miss universe 2019 hinh anh 2

Trong phần hùng của top 20, Hoàng Thùy, lần lượt có bài hùng biện trong vòng 15 giây để giới thiệu về bản thân. Đại diện Việt Nam chia sẻ: "Có một cô gái từng phải bán đồ trên xe bus, từng bị phân biệt giới tính. Cô gái đó chính là tôi. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây muốn truyền thông điệp: hãy kiên nhẫn, chăm chỉ, tự tin và theo đuổi đam mê, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình. Tôi đã làm được và các bạn cũng sẽ làm được".

Dù có màn thể hiện ấn tượng tại cuộc thi và tường được các chuyên gia nhan sắc của Missosology đánh giá cao nhưng Hoàng Thùy dừng chân ở top 20. Top 10 chung cuộc được công bố gồm các đại diện đến từ: Mỹ, Colombia, Puerto Rico, Nam Phi, Peru, Iceland, Pháp, Indonesia, Thái Lan, Mexico.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua Tết Nguyên đán, các tuổi Thìn, Mão, Sửu phúc khí tràn đầy, tài...
Cô gái váy đỏ là bạn gái của anh chàng đầu cá mập. Sau đó anh chàng...
Thời điểm nhận được thư phản hồi mời phỏng vấn, anh lại phát hiện,...