Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:12 PM (GMT+7)

Hot girl Ivy: "Sống với Hồ Quang Hiếu, tôi thấy mình vô dụng"

authorNga Trần Thứ Bảy, ngày 20/02/2016 00:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Khi còn chung sống với nhau, anh Hiếu đã nhiều lần to tiếng và nặng lời với tôi khiến tôi bị tổn thương nặng nề".

   

Mới đây, những hình ảnh đám cưới của hot girl Ivy và Hồ Quang Hiếu bất ngờ “rò rỉ” và bị phán tán rộng rãi trên mạng xã hội. Liên hệ với Hồ Quang Hiếu và Ivy, cả hai đều xác nhận, họ chính là cô dâu, chú rể trong bức ảnh. Tuy nhiên hiện tại, hai người đã đường ai nấy đi.

Hình ảnh đám cưới của hot girl Ivy và Hồ Quang Hiếu trong đám cưới cách đây 2 năm

Chúng tôi đã nhanh chóng có cuộc trò chuyện với hot girl Ivy để lắng nghe cô trải lòng về chuyện tình với nam ca sỹ "Con bướm xuân".

Những hình ảnh đám cưới của chị và Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị tung lên mạng xã hội sau 2 năm làm đám cưới. Cả hai người cũng đã khẳng định mình là nhân vật chính trong bức ảnh. Vậy tại sao sau hai năm giữ bí mật, ảnh cưới của hai người lại bị lộ?

Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, những hình ảnh cưới của tôi và anh Hồ Quang Hiếu là có thật. Chúng tôi đã làm đám cưới với nhau từ năm 2013. Tuy nhiên, hai người đã nhanh chóng chia tay sau một năm chung sống.

Tôi thật sự không hay biết gì về những tấm ảnh đó, cũng không biết ai là người tung lên mạng, cho đến khi được fan và một vài người thân gửi link cho cho mình, tôi thực sự rất bất ngờ.

 hot girl ivy: "song voi ho quang hieu, toi thay minh vo dung" hinh anh 1

Ivy được biết đến khi tham gia đóng nhiều MV ca nhạc, mẫu ảnh

Cảm xúc của chị lúc đó thế nào?

Đó là sốc, bàng hoàng, run sợ... Tôi không dám đối diện với chuyện này. Đám cưới giữa tôi và anh Hiếu diễn ra trong bí mật, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết biết. Vậy mà sau khi đường ai nấy đi sau hơn một năm, ảnh cưới của chúng tôi lại bị công khai trên mạng xã hội khiến ai cũng biết tôi đã trải qua một đời chồng.

Thời gian ảnh cưới rò rỉ, có rất nhiều cuộc điện thoại của phóng viên các báo gọi đến hỏi nhưng vì chưa "hoàn hồn", tôi vẫn chỉ dám khẳng định mà chưa biết chia sẻ gì thêm.

Vậy hiện tại, mối quan hệ của chị và ca sỹ “Con bướm xuân” thế nào?

Dù không là vợ, là chồng của nhau nữa nhưng chúng tôi vẫn làm bạn với nhau.

Mới đây, xuất hiện hình ảnh Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thân mật với nhau, chị thấy sao khi thấy chồng cũ của mình đã tìm được hạnh phúc mới?

Thú thật là tôi không có bất cứ cảm xúc gì hết bởi vì hiện tại, mối quan hệ giữa tôi và anh Hiếu vẫn chỉ dừng ở mức bạn bè. Không có lý gì khi không còn yêu nữa mà tôi lại phải hờn ghen, giận dỗi vô cớ về một chuyện không liên quan đến mình.

Trong status mới đây, chị có chia sẻ áp lực khi lấy chồng ở tuổi còn quá trẻ. Phải chăng vì sợ vội vã của hai người đã khiến hôn nhân nhanh chóng tan vỡ?

Khi còn chung sống với nhau, anh Hiếu đã nhiều lần to tiếng và nặng lời với tôi khiến tôi bị tổn thương nặng nề. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ bạo lực với tôi.

Anh thường hay đi diễn xa và chẳng quan tâm gì đến vợ một mình ở nhà. Tôi thường xuyên bị bỏ rơi một mình trong bốn bức tường, cảm giác như mình là người bị tự kỷ vậy! Đã vậy, khi tôi muốn ra ngoài hoặc có việc cần phải ra ngoài, anh gọi điện thoại về biết tôi không ở nhà là anh lại giận dỗi vô cớ.

Hai đứa thường giận nhau dẫn đến chiến tranh lạnh. Có nhiều lần như vậy, tôi về nhà sống với ba mẹ đẻ cho khuây khỏa nhưng anh cũng không hài lòng lắm.

Đặc biệt, thời điểm đó, tôi cũng đang hoạt động nghệ thuật, được nhiều người săn đón và lời mời tham gia đóng MV ca nhạc. Nhưng thay vì khuyên bảo và thuyết phục tôi, anh lại dùng những lời lẽ hạ thấp vợ khiến tôi thấy mình đang là một con người có ích trở thành một người vô dụng, tự ti…

 hot girl ivy: "song voi ho quang hieu, toi thay minh vo dung" hinh anh 2

Hot girl Sài thành hiện đang tập trung hoạt động kinh doanh

Hiện cuộc sống của chị thế nào? 

Sau khi chia tay anh Hiếu, gia đình muốn tôi trở về nhà để cùng chung sống, như vậy thì mọi người trong nhà mới an tâm về tôi hơn.

Bên cạnh đó, tôi cũng kinh doanh yến sào và đã gặt hái được chút ít thành quả trên con đường kinh doanh.

Vậy giờ đây, chị đã nghĩ đến việc tìm hạnh phúc mới?

Hiện tại, tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì tôi thích mọi việc đến một cách tự nhiên và dĩ nhiên, chuyện yêu đương, chồng vợ cũng là tùy duyên.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta lấy vợ còn trinh thấy tự hào mà sao tui lấy chồng ngoan mà...
Sau khi đánh chén no say, cô dâu chú rể lén lút rút khỏi tiệc cưới,...
Lệ Rơi "bùng nổ" khó tin sau lời chê bai xuống cấp nhan sắc, nhan sắc...