Thứ Tư, ngày 22/01/2020 20:47 PM (GMT+7)

Hot girl Thái Lan đến Đài Loan thăm bạn trai, tiện thể bán dâm thì bị bắt

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Ba, ngày 26/11/2019 07:41 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thăm bạn trai đang làm hướng dẫn viên du lịch. Tiện việc, hot girl Thái Lan bán dâm để có thêm chút tiền vui chơi cho thoải mái.

   

Mới đây, cảnh sát khu Trung Hòa, thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã bất ngờ phát hiện một tin nhắn đáng ngờ trên diễn đàn hẹn hò, kết bạn bốn phương.

Theo dõi khu vực tin nhắn này, cảnh sát thấy có dấu hiệu của các giao dịch hoạt động mại dâm, vì vậy họ quyết định theo đuôi đến địa điểm được ước định trên diễn đàn.

 hot girl thai lan den dai loan tham ban trai, tien the ban dam thi bi bat hinh anh 1

Đúng như nghi ngờ, khi đến hiện trường, cảnh sát bắt được một cô gái người Thái Lan rất cao ráo, xinh đẹp cùng các bằng chứng xác đáng như bao cao su đã qua sử dụng, chất lỏng bôi trơn.

Biết không thể chối tội, hot girl người Thái Lan khai nhận toàn bộ. Theo lời khai của cô gái, cô có tên tiếng Trung là Từ Hoa Hoa, được giới thiệu đến Đài Loan làm gái bán dâm thông qua một người bạn.

Cụ thể, mỗi lần bán dâm, cô thu lệ phí là 2000 Đài tệ (khoảng 1,4 triệu đồng). Thế nhưng còn phải trả cho bên môi giới nên cuối cùng thực nhận chỉ là 1000 Đài tệ (khoảng 700.000 đồng).

Hoa Hoa cũng cho biết, lần này cô đến Đài Loan mục đích chính là thăm bạn trai đang làm hướng dẫn viên du lịch. Tiện việc, cô mới bán dâm để có thêm chút tiền vui chơi cho thoải mái. Bạn trai cô hoàn toàn không biết bạn gái là gái mại dâm. Vì vậy, Hoa Hoa cầu xin cảnh sát, không thông báo chuyện này cho bạn trai của cô.

Được biết, sau khi tiếp nhận lời khai, cảnh sát thành phố Tân Bắc đã yêu cầu Hoa Hoa phải nộp phạt vì vi phạm luật pháp của Đài Loan. Đồng thời, Hoa Hoa cũng bị trục xuất ngay lập tức. Cô nàng được đưa đến cục quản lý xuất nhập cảnh để đưa về Thái Lan xử lý tiếp.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hồi yêu nhau em đã biết anh ấy có tính ghen rồi, nhưng cứ nghĩ tại...
Ngày nay chỉ cần một trong hai người không muốn chung sống nữa là...
Những bình hoa tươi tuyệt đẹp của chị Trang cũng là gợi ý tuyệt vời...