Thứ Năm, ngày 16/08/2018 13:27 PM (GMT+7)

Hot girl TQ không có tiền đánh liều trộm 9 túi hàng hiệu đắt tiền

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 14:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ám ảnh bởi những chiếc túi hàng hiệu, cô gái trẻ tự mình đến tận cửa hàng ăn trộm.

   

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Phùng là một cô gái xinh đẹp, người Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Cũng giống như bao cô gái khác, Tiểu Phùng rất thích mua sắm quần áo, phụ kiện, túi xách. 

Tuy vậy, vì không có đủ tiền, Tiểu Phùng đã chọn cách tự mình ăn cắp những món đồ mà mình thích. Tháng trước, cô gái trẻ đi tới Hàng Châu để thăm thú. Dạo một hồi quanh những cửa hàng bán túi nổi tiếng, Tiểu Phùng nảy sinh cảm giác muốn ăn trộm. 

 hot girl tq khong co tien danh lieu trom 9 tui hang hieu dat tien hinh anh 1

Giả vờ xem xét các loại túi để chờ đợi thời cơ, khi thấy nhân viên bán hàng xoay người, Tiểu Phùng vội ăn trộm một chiếc túi màu đen trắng, trị giá 2990 tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng) rồi giấu vào trong người, vội vã bỏ đi. 

Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên cửa hàng đã lập tức báo cáo cảnh sát. Căn cứ vào những gì camera giám sát ghi được, cảnh sát đã xác định được tên trộm chính là Tiểu Phùng. Khi cô nàng đang yên vị ở Tô Châu thì bị cảnh sát bắt được. 

 hot girl tq khong co tien danh lieu trom 9 tui hang hieu dat tien hinh anh 2

Đáng ngạc nhiên, khi khám xét nhà Tiểu Phùng, cảnh sát phát hiện cô nàng có tới 9 chiếc túi xách hàng hiệu. Đặc biệt hơn, tất cả đều của cùng một hãng Dissona, hãng túi nhập ngoại nổi tiếng.

 hot girl tq khong co tien danh lieu trom 9 tui hang hieu dat tien hinh anh 3

Theo Tiểu Phùng khai nhận, tất cả những chiếc túi này đều là do cô trộm được. Bởi vì rất thích thương hiệu này, mỗi lần đi mua sắm đều không nhịn được mà ăn trộm một cái. Chẳng ngờ đi đêm lắm có ngày gặp ma, cuối cùng cô gái xinh đẹp nghiện ăn trộm túi hàng hiệu cũng bị bắt.

 hot girl tq khong co tien danh lieu trom 9 tui hang hieu dat tien hinh anh 4

Sau khi câu chuyện về Tiểu Phùng được đăng tải, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có người cho rằng có lẽ Tiểu Phùng bị một loại bệnh tinh thần, ám ảnh bởi những chiếc túi nên mới cả gan ăn trộm như vậy. Tuy nhiên, hành động của cô gái trẻ không thể thông cảm được và phải bị trừng trị nghiêm khắc. 

Cũng có người bình luận trào phúng, cho rằng Tiểu Phùng thực sự là "yêu nữ hàng hiệu". 

Tag:  gái xinh, ăn trộm   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghe xong câu chuyện, hàng loạt mày râu bình luận xin bí quyết.
Phát hiện chồng thường xuyên mời mẹ của bạn cùng lớp với con gái ăn...
Màn biểu diễn đỉnh cao của những cô gái xinh đẹp trên sân khấu...