Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 04:04 AM (GMT+7)

Hương Giang Idol đáp trả người đẹp Mexico không phục cô làm Hoa hậu

authorHà My Thứ Năm, ngày 15/03/2018 19:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Người trở thành Hoa hậu mà tất cả các đối thủ đều phục đó mới là chuyện lạ" - Hương Giang thẳng thắn nhận định.

   

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía nước chủ nhà Thái Lan cũng như các khán giả tại Việt Nam. Tuy nhiên, người đẹp tới từ Mexico - Christobal Altuzar đã tỏ ra không phục kết quả của Hương Giang.

 huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 1

Hương Giang Idol xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Trên trang cá nhân, Altuzar đăng tải hình ảnh Hương Giang kèm theo dòng chữ "La nueva reyna?" (dịch ra tiếng Việt là nữ hoàng mới). Đặc biệt, cuối dòng chữ này co để dấu "?" cùng hai biểu tượng cảm xúc biểu thị sự khó chịu, bất bình.

 huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 2

Đăng tải có phần "sân si" của người đẹp chuyển giới tới từ Mexico.

Mới đây, trong một buổi giao lưu với người hâm mộ, Hương Giang Idol đã trực tiếp nói về vụ việc này. Người đẹp cho biết cô không thấy có vấn đề gì cả.

 "Giang không cảm thấy có vấn đề gì. Người trở thành Hoa hậu mà tất cả các đối thủ đều phục đó mới là chuyện lạ.

Chúng ta đang ở trong một cuộc thi quốc tế, có rất nhiều đất nước ở đây. Mọi người đều yêu quý đất nước của họ, muốn đại diện của họ trở thành người chiến thắng.

Chúng ta cũng thế thôi, tại rất nhiều cuộc thi khi đại diện của Việt Nam không chiến thắng chúng ta cũng đâu có phục. Vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi 100% mọi người đều phục được.

Quan trọng là chương trình tổ chức ra, những giám khảo đến từ các quốc gia họ đã lựa chọn mình, như vậy có nghĩa là mình xứng đáng" - Hương Giang Idol cho biết.

 huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 3

Hương Giang cho biết cô không thấy có vấn đề gì. "Người trở thành Hoa hậu mà tất cả các đối thủ đều phục đó mới là chuyện lạ".

Hương Giang cho rằng ngôi vị Hoa hậu sẽ giúp cô được yêu mến và chú ý nhiều hơn, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc các sản phẩm sau này của cô phải chỉn chu hơn, cẩn trọng hơn, không thể quá gợi cảm, sexy như ngày trước.

Chia sẻ thêm về hành trình đau đớn 7 năm về trước của mình, Hương Giang Idol nói: "Chuyện thay đổi lại cuộc đời cách đây 7 năm là điều tất yếu phải làm. Mình biết bản thân mình là một người phụ nữ, vì vậy mình không thể sống trong hình hài như vậy được.

Thời điểm đó Giang chưa thể nghĩ đến chuyện của cộng đồng, mà nó chỉ đơn giản là hạnh phúc cả nhân. Mình phải vận động, phải thay đổi, trở thành một người hạnh phúc.

Kể cả ngày hôm nay Giang không là Hoa hậu, không là người nổi tiếng, phải đi diễn Lô tô, hội chợ hàng đêm, bị cả gia đình phản đối thì Giang cũng sẽ không bao giờ hối tiếc. Quan trọng nhất là dám sống với bản thân mình, khi đã dám làm như thế rồi thì không có gì phải hối tiếc đâu".

 huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 4

Hiện tại, Hương Giang vẫn đang ở lại Thái Lan để hoàn thành nốt cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế với vai trò tân Hoa hậu, cô sẽ có mặt ở Việt Nam trong một vài ngày tới.

huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 5huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 5huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 5huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 5huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 5huong giang idol dap tra nguoi dep mexico khong phuc co lam hoa hau hinh anh 5
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...
Vị đại gia đeo 13 kg vàng khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam không chỉ...