Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 05:08 AM (GMT+7)

Kenny Sang “dằn mặt” cô gái tung tiền giữa phố vì "dựa hơi" mình

authorNguyễn Hồng Thứ Ba, ngày 15/09/2015 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì nghĩ cô gái tung tiền giữa phố "dựa hơi" mình, Kenny Sang đã quay clip “mắng” trả cô gái này.

   

Với những hành động được cho là “nổ” thái quá như: vung tiền giữa phố, cắt nát túi hàng hiệu có giá 60 triệu đồng, cô gái T.Q.T đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích, ném đá thậm tệ từ dư luận.

Đồng thời, những hành động “chơi trội” của cô khiến mọi người ví cô là “đàn em", "phiên bản nữ của Kenny Sang" khi muốn nổi tiếng bằng cách "gây sốc".

Bức xúc với hành động “khoe của” của T.Q.T và bị ví là đàn em của mình, Kenny Sang đã lên tiếng “đá xéo” hành động của cô gái này cùng những lời đáp trả dư luận khi so sánh anh và T.Q.T

 kenny sang “dan mat” co gai tung tien giua pho vi "dua hoi" minh hinh anh 1

 Kenny Sang đã cắt "Hơ mét 500 tỷ" để đá xoáy hành động cắt túi hàng hiệu 60 triệu của T.Q.T

Trên trang cá nhân của mình, Kenny Sang viết: “Tôi chẳng quen đánh giá cách các "vì sao" trong thiên hạ nổi tiếng nhưng không có nghĩa là tôi im lặng khi bạn mang tôi ra so sánh một cách không thuyết phục. Một nhân tài được đào tạo nghệ thuật từ nhỏ với vốn tri thức và gia thế lừng lẫy không thể xếp ngang hàng với các em hotgirl thời nay. So sánh cũng nên có đạo lí và cái tâm thì sẽ hợp tình dư luận hơn!”

Không dừng ở đó, Kenny Sang tiếp tục tỏ rõ sự phẫn nộ, bức xúc của bản thân bằng việc quay clip dùng những lời lẽ nặng nề để “mắng” cô gái trẻ này vì đang dựa hơi người khác để thơm lây: “Gia tộc chị ba đời giàu sang đâu phải gia nhập lên báo là được nhận phiên bản của Kenny Sang. Một nhân vật được đào tạo nghệ thuật từ nhỏ như chị làm sao đem ra so sánh với nữ nhi hạ đẳng,…Ai muốn nhận phiên bản của chị phải xin giấy phép đàng hoàng, có chữ ký của chị, chứ không được nhận tùm lum”.

 kenny sang “dan mat” co gai tung tien giua pho vi "dua hoi" minh hinh anh 2

Đoạn sattus kèm theo clip của Kenny Sang đáp trả T.Q.T

Sau khi xem được đoạn clip Kenny Sang "đá xoáy" mình, T.Q.T cũng bức xúc không kém và đăng sattus phản pháo lại Kenny Sang. Q.T cho rằng, Kenny Sang đang cố tình mượn tên tuổi của cô để đánh bóng lại tên tuổi.

 kenny sang “dan mat” co gai tung tien giua pho vi "dua hoi" minh hinh anh 3

T.Q.T cho rằng, chính Kenny Sang cũng đang lôi mình vào để lấy lại danh tiếng

Cô gái này bức xúc cho rằng: "Nếu muốn dựa hơi phải tìm cây cao bóng mát, ai lại đi nhờ Kenny Sang. Nhìn lại trang cá nhân của Kenny Sang xem, like cũng chỉ dừng ở mức 1000 - 2000 like thôi, chứng tỏ chẳng ai quan tâm Kenny Sang là ai. T.Q.T khẳng định, tôi nổi tiếng hơn Kenny Sang"

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh mướt mát mồ hôi của hot girl côn nhị khúc trong phòng tập...
Cặp đôi cãi vã kịch liệt, chàng trai cố hết sức để níu...
Nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn và thân hình hấp dẫn, khi...