Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 21:39 PM (GMT+7)

Kẹt xe, người đàn ông gọi luôn trực thăng đến đón ngay trên cao tốc

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Tư, ngày 03/07/2019 17:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bực bội vì không thể thoát ra khỏi tình huống chậm trễ, tỷ phú Julian Osula đã nhấc điện thoại và gọi một chiếc trực thăng đến đón mình.

   

Trong những ngày lễ hoặc giờ cao điểm, tại các thành phố lớn, không thể tránh khỏi tình trạng tắc đường, kẹt xe. Những lúc như thế, đa số mọi người chỉ có thể đứng im một chỗ, chịu đựng sự chậm trễ, khó chịu thì một tỷ phú ở Nigeria đã có cách giải quyết cực "ngầu". Ông gọi luôn một chiếc trực thăng đến đón.

Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra trên đường cao tốc Lagos-Bénin vào ngày 23/6 vừa qua. Vào thời điểm đó, đường cao tốc đã bị kẹt cứng suốt gần 2 tiếng đồng hồ. Bực bội vì không thể thoát ra khỏi tình huống chậm trễ, tỷ phú Julian Osula đã nhấc điện thoại và gọi một chiếc trực thăng đến đón mình.

 ket xe, nguoi dan ong goi luon truc thang den don ngay tren cao toc hinh anh 1

Sau đó không lâu, một chiếc trực thăng đã hạ cánh trực tiếp trên đường cao tốc và đón tỷ phú Julian Osula, nhanh chóng đưa ông thoát khỏi cảnh tắc đường.

Vì sự xuất hiện của chiếc trực thăng gây chú ý quá lớn, nhiều người đã chạy ra xem và lấy điện thoại ra để quay phim, chụp ảnh. Ngay sau đó, những hình ảnh về sự việc được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Đa số mọi người đều ngưỡng mộ sự giàu có và cách giải quyết tình huống kẹt xe cực ngầu của tỷ phú Julian Osula. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, vị tỷ phú này chỉ đang muốn thể hiện, khoe khoang sự giàu có của mình.

 ket xe, nguoi dan ong goi luon truc thang den don ngay tren cao toc hinh anh 2

Tỷ phú Julian Osula.

"Có tiền là có thể giải quyết nhiều chuyện theo cách không tưởng", "Nếu tôi có tiền, tôi cũng sẽ gọi trực thăng đến đón khi tắc đường, kẹt xe", "Julian Osula ngầu thật đấy, đúng là đẳng cấp của người có tiền", "Khoe khoang trá hình. Nếu như thực sự muốn tránh kẹt xe, ông ấy nên sử dụng trực thăng ngay từ đầu"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Được biết, vụ việc cũng thu hút sự chú ý của Ủy ban An toàn bay địa phương (NCAA). Người đại diện của Ủy ban tuyên bố rằng, rất nguy hiểm khi để máy bay trực thăng hạ cánh trực tiếp trên đường cao tốc khi chưa qua xin phép. Vì vậy, Ủy ban sẽ tiến hành điều tra chuyện này, sau khi có kết quả sẽ công bố công khai, để tất cả mọi người được minh bạch.

Tag:  tỷ phú, kẹt xe   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tôi cứ nghĩ mình là một người đàn ông hoàn hảo cho đến một ngày tôi...
Thuê vợ, đàn ông không cần cưới xin chính thức nhưng vẫn có thể duy...
Thấy Tiểu Muội ăn mặc gợi cảm, ngồi xếp bằng trên giường xem ti vi,...