Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 05:45 AM (GMT+7)

Khám phá nhà hàng nude đầu tiên tại Anh

authorLệ Thu (The Sun) Thứ Hai, ngày 13/06/2016 09:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi mở cửa, nhà hàng này đã có hơn 46.000 người đăng ký trải nghiệm.

   

Không thịt, không xúc xích, chỉ có hai món rau trên bàn…nhưng nếu bạn ăn trưa tại nhà hàng – nơi mà nhân viên và khách hàng đều Nude, chắc hẳn đây là một bữa tối không tồi tệ tí nào! 

Nhà hàng này có tên là Bunyadi – trong tiếng Hindi có nghĩa là “Tự nhiên”. Ý tưởng sáng tạo này đến từ Lollipop – một công ty đứng sau hệ thống quầy bar Breaking Bad ở Shoreditch (Luân Đôn).

 kham pha nha hang nude dau tien tai anh hinh anh 1

Cửa hàng Bunyadi chỉ mới mở cửa được 3 tháng, gần khu Elephant và Castle ở Southwark, phía Nam thủ đô Luân Đôn. 

Ở nhà hàng này, nhân viên và khách hàng sẽ được thoải mái nude, trò chuyện. Tuy nhiên, điện thoại ở đây sẽ bị cấm sử dụng, hệ thống điện bị ngắt và thậm chí thức ăn được nấu chín mà không cần sử dụng đến khí đốt.

Seb Lyall – ông chủ và cũng là người sáng tạo ý tưởng này cho biết: Mục đích của sự trải nghiệm này là để thưởng thức những gì tinh khiết nhất, tự nhiên nhất. Ở nhà hàng này sẽ không có điện, không có chất hóa học, không màu nhân tạo, không có chất đốt, không có điện thoại, thậm chí không có cả quần áo.

Thật khó tin là ngay sau khi mở cửa, nhà hàng này đã có hơn 46.000 người đăng ký vào danh sách chờ đợi để được trải nghiệm cảm giác thú vị này. Mỗi người sẽ phải chi 68,99 bảng Anh cho 1 giờ 45 phút trải nghiệm.

 kham pha nha hang nude dau tien tai anh hinh anh 2

Khi bước vào trong nhà hàng, bạn sẽ được nhân viên quầy bar phục vụ cocktail. Giống như ở spa, nhân viên sẽ mời bạn vào phòng thay đồ và yêu cầu cởi quần áo. Khách hàng sau đó sẽ được dẫn đến một chiếc bàn có thắp nến với những chiếc ly, chiếc bát bằng gỗ. Mỗi chiếc bàn gỗ ở đây sẽ được phong tỏa bằng những thanh tre.

Sẽ không có những món ăn nóng hổi phục vụ bạn để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Đồ ăn ở đây rất tươi, tự nhiên và không có chất bảo quản. Bạn thậm chí có thể ăn cả dao kéo được làm từ trứng và bột mì.

Tag:  Nhà hàng nude   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người được cho là cô giáo dẫn đầu cả lớp tưng bừng quẩy vũ điệu...
Cố gắng chịu đựng cô bạn gái ưa bạo lực, chàng trai trẻ suýt chút...
Hẹn hò ở nhà hàng sang trọng sau đó trốn đi, chàng trai ăn không...