Thứ Năm, ngày 17/01/2019 07:29 AM (GMT+7)

Khán giả bức xúc với giải thưởng 150 triệu của cô gái "Thánh đà"

authorMai Anh (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 01/03/2018 13:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mặc dù Kim Hoàng đã thắng giải ở vòng Gala Thách thức danh hài và mang về 150 triệu đồng nhưng nhiều khán giả nói họ không phục kết quả này, Trấn Thành bị cho là cười dễ dãi.

   

Tối 28.2, những khán giả yêu thích chương trình Thách thức danh hài hồi hộp đón xem cuộc so găng giành giải thưởng 150 triệu đồng. Như đã thông tin trước, “Thánh đà” Kim Hoàng và cặp đôi Mỹ Ngân – Duy Khánh là những thí sinh tham gia trong đêm Gala 2.

 khan gia buc xuc voi giai thuong 150 trieu cua co gai "thanh da" hinh anh 1

Kim Hoàng – cô sinh viên trường Nông Lâm được dân mạng phong “Thánh đà” – với đôi má được đánh phấn quá tay đã khiến Trấn Thành và Trường Giang phấn khích ngay từ phút đầu tiên. Thí sinh này kể lại những câu chuyện rất bình thường bằng giọng lồng tiếng phim Hồng Kông rồi bất ngờ tung “chiêu” chọc cười hai giám khảo. Đặc biệt ở vòng cuối cùng, Kim Hoàng hát không ngừng nghỉ bài 'Một con vịt' giúp cô mang về 150 triệu đồng.

Tuy nhiên sau khi đêm Gala 2 lên sóng, phần thi của Kim Hoàng đã tạo nhiều luồng quan điểm. 

Khắp các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều người không phục chiến thắng của “Thánh đà” Kim Hoàng. Bạn Kim Chi nói: “Vòng cuối không thuyết phục một chút nào. Chương trình ngày càng nhảm nhí, không thuyết phục người xem”. Minh Tuấn bình luận: “Tôi cố tập trung hết sức mà chả thấy có cái gì buồn cười. Vậy mà Trấn Thành vẫn cố cười cho đủ 150 triệu được, đúng là nhảm nhí”. Tài khoản Facebook Linh Khanh đồng tình: “Đúng là quá phi lý. Tôi thấy không đáng buồn cười. Mà sao Trấn Thành vẫn dặn cười cho được là sao?”.

Bạn Vũ Bá Đông cho rằng: “Thách thức danh hài mùa 4 này không thật sự hấp dẫn. Mùa 5 nên cần có sự thay đổi từ cách chơi và đổi giám khảo”. Bạn Miu Lê cho rằng Kim Hoàng được thiên vị: “Bài hát không có gì hay. Chiến thắng thật vô lý. Chẳng qua bà ấy được ưu tiên thôi”.

Không ít khán giả so sánh với phần thi của cặp Mỹ Ngân – Duy Khánh. Bạn Quang Tâm nói: “Cũng như anh hot boy trà sữa mùa trước, giám khảo Trấn Thành lại cười nhảm lần nữa trong khi chẳng thấy yếu tố gây cười chỗ nào. Thấy tiết mục của hai anh chị đầu xứng đáng chiến thắng hơn”. Bạn Nguyễn Thanh Thuỷ viết: “Hai tiết mục cuối không hay bằng hai tiết mục đầu”.

 khan gia buc xuc voi giai thuong 150 trieu cua co gai "thanh da" hinh anh 2

Kim Hoàng dự thi ở vòng loại và thắng giải 100 triệu đồng.

Khán giả Giang Khôi viết: "Đây là giám khảo muốn trao giải cho cô gái này nên cố gắng cười. Mà hình như cả khán giả cũng cố gắng cười để tạo hiệu ứng đám đông. Chứ tôi thấy màn chọc cười của cô ấy nhàm và nhạt quá đi, không có yếu tố nào gây cười được cả". 

Khán giả Hữu Duy khẳng định: "Kim Hoàng thi lần đầu thì còn nghi ngờ tài năng, chứ thi lần này thì mình khẳng định luôn. Chắc chắn là ban tổ chức đã ưu ái, chứ xem không có gì hài cả".

 khan gia buc xuc voi giai thuong 150 trieu cua co gai "thanh da" hinh anh 3

Trấn Thành và Trường Giang đã hết sức cảm động với gia cảnh của cô gái.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến tranh luận rằng phải chăng vì gia cảnh khó khăn của Kim Hoàng mà giám khảo Trấn Thành đã cười dễ dãi để cô được giải thường: "Mình không thích show này nhưng mình cho rằng tiếng cười dễ dãi của Trấn Thành có chút nhân văn" bạn khán giả Lê T. viết. Trong khi đó, bạn Lp2602 lại tranh luận ngược lại: "Nếu muốn giúp đỡ cô gái này vì hoàn cảnh của cô ấy thì có lẽ nên để cô ấy tham gia một chương trình nhân ái nào đó chứ không phải game show này. Cô ấy không có tố chất hài hước, nên để dành chiến thắng cho thí sinh thật sự có tài năng".

Sau khi vòng 1 của cuộc thi mà Kim Hoàng thắng giải 100 triệu đồng kết thúc, khán giả cũng đã dấy lên một cuộc tranh cãi tương tự, và đến bây giờ, giải thưởng 150 triệu của Kim Hoàng lại càng khiến nhiều người cho biết họ cảm thấy khó hiểu hơn.

 khan gia buc xuc voi giai thuong 150 trieu cua co gai "thanh da" hinh anh 4

Ngôi nhà gia đình Kim Hoàng hiện đang sinh sống.

Được biết, gia cảnh của Kim Hoàng- cô sinh viên Đại học Nông Lâm TP HCM khá là nghèo khó. Ba mẹ cô đều là người lao động có thu nhập thấp nhưng vẫn cố gắng nuôi nấng ba cô con gái ăn học nên người. Học phí hằng năm của Hoàng và người em thứ đều phải vay mượn ngân hàng. Dù vậy, Hoàng vẫn là học sinh giỏi 12 năm liền và rất hiếu thảo. Ngoài giờ học ở trường, cô tranh thủ đi làm thêm, phụ ba mẹ công việc nhà.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bức ảnh của một cô gái đỡ tráp người Việt Nam đã khiến đàn ông Đài...
Một công ty sản xuất đồ chơi tình dục đã cho phép nhân viên nghỉ 4...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...