Thứ Hai, ngày 21/10/2019 17:02 PM (GMT+7)

Khen Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn hậu thẩm mỹ gây tranh cãi, Quế Vân "vạ miệng"?

authorThủy Vũ Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 16:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Việt Anh là bạn của Vân...vì thế trong mắt Vân bạn ấy luôn đẹp nhất" - Quế Vân chia sẻ sau khi khen ngợi Việt Anh đẹp hơn cả Soobin Hoàng Sơn gây xôn xao cộng đồng.

   

 khen viet anh dep hon soobin hoang son hau tham my gay tranh cai, que van "va mieng"? hinh anh 1

Khen Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn hậu thẩm mỹ gây tranh cãi, Quế Vân "vạ miệng"?

Mới đây, Quế Vân khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đưa ra bình luận khen ngợi gương mặt của Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể, khi Quế Vân chia sẻ hình ảnh mới nhất của nam diễn viên phim "Người phán xử" thì bị một số cư dân mạng cho rằng hậu thẩm mỹ Việt Anh có nét giống Soobin Hoàng Sơn. 

Đọc được ý kiến này, Quế Vân đưa ra khẳng định rằng, người bạn thân thiết của cô có vẻ ngoài đẹp hơn cả giọng ca "Phía sau một cô gái". Điều này ngay lập tức khiến cư dân mạng và nhất là những người yêu mến Soobin Hoàng Sơn bất bình, nảy sinh tranh cãi vì cho rằng Quế Vân đang quá tự tin với nhan sắc hiện tại của Việt Anh.

Trước phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng, Quế Vân bất ngờ đăng tải bài viết đề cập đến phát ngôn bị nhiều người cho là "vạ miệng" của cô. "Việt Anh là bạn của Vân...vì thế trong mắt Vân bạn ấy luôn đẹp nhất. Chỉ một bình luận "Đẹp hơn" mà khiến Vân có thêm hiểu lầm với người khác thì quả là đáng tiếc. Chỉ là bạn ấy trong mắt Vân luôn đẹp nhất. Nhất là Vân là người giúp bạn ấy đẹp lên đúng không cả nhà" - Quế Vân lý giải.

 khen viet anh dep hon soobin hoang son hau tham my gay tranh cai, que van "va mieng"? hinh anh 3

Ngoài những lời khen ngợi vẻ ngoài trẻ trung thì Việt Anh bị không ít cư dân mạng nhận xét là "thiếu nam tính". Theo Quế Vân, nam diễn viên "Người phán xử" ngoài đời còn đẹp hơn khi lên hình rất nhiều. (Ảnh: Ngôi sao)

 khen viet anh dep hon soobin hoang son hau tham my gay tranh cai, que van "va mieng"? hinh anh 4

 khen viet anh dep hon soobin hoang son hau tham my gay tranh cai, que van "va mieng"? hinh anh 5

Dù đã lên tiếng lý giải nhưng phát ngôn "kém duyên" của Quế Vân khen vẻ ngoài hậu phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Anh đẹp hơn Soobin Hoàng Sơn vẫn khiến cư dân mạng bàn tán không hồi kết.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước khi kết hôn, cặp đôi cô dâu 41 tuổi, chủ rể 20 tuổi đã chịu...
Thuê vợ, đàn ông không cần cưới xin chính thức nhưng vẫn có thể duy...
Cô gái gây sốt vì bị chụp trộm trên tàu điện, nữ sinh Việt bị phạt...