Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 00:03 AM (GMT+7)

Khi chàng không mặn mà "chuyện ấy"

author Thứ Hai, ngày 28/01/2013 06:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Điều gì sẽ xảy ra khi chàng trai của bạn tỏ ra không thích, thậm chí tránh né cảm giác khoái lạc trước bạn tình đang cuồng nhiệt?

   

Nguyên nhân gây những bất ổn thầm kín trong quan hệ tình dục của đàn ông thật ra tiềm ẩn nhiều yếu tố khác nhau.

Tâm trạng mệt lử

Khi đàn ông có cảm giác bất an về tâm lý, có thể dẫn đến sự hưng phấn cũng nhanh chóng kiệt sức theo. Thời đại ngày nay, có nhiều vấn đề làm cho đàn ông cảm thấy bất ổn về tinh thần như: làm việc quá sức, không hoàn thành kế hoạch theo dự định, hoặc do chế độ ăn uống nghèo nàn… Tất cả tạo nên áp lực đè nặng lên tâm trí đàn ông, dẫn đến họ cảm thấy “yếu” hơn và không muốn quan hệ. Tệ hơn nữa, mỗi khi lên giường họ chỉ muốn lăn ra ngủ… cho khỏe thân.

 khi chang khong man ma "chuyen ay" hinh anh 1
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự bất ổn trong quan hệ tình dục của phái mạnh.

Sức khỏe kém

Người ta thường nói, cảm giác “nguội lạnh” tình dục của đàn ông có khuynh hướng gây ra do tật bệnh kéo dài hoặc mắc nhiều bệnh cùng một lúc… Đôi khi, bệnh sổ mũi kinh niên hoặc ho dai dẳng cũng đủ làm đàn ông mất đi nhuệ khí ái ân.

Thuốc men

Một số loại thuốc uống và thuốc cường dương có thể giảm bớt sự thăng hoa trong quan hệ tình dục nên thường làm đàn ông “mất hứng” khi lên giường. Ngoài ra, uống rượu quá độ cũng dẫn đến mất khả năng cương cứng. Vì thế, bạn cần theo dõi tình trạng sức khỏe khi thực hiện “chuyện ấy” trong lúc uống thuốc.

Suy nhược cơ thể

Giảm sút hứng phấn tình dục ở đàn ông thường xảy ra khi họ rơi vào tâm trạng chán nản, tuyệt vọng dẫn đến việc không thiết tha với “chuyện ấy”. Vì thế, khi thấy có triệu chứng này, bạn cần đến khám bác sĩ để điều trị, kịp thời phục hồi sự hưng phấn vốn có của phái mạnh.

Kích dục tố nam thấp

Khi lượng Testosterone giảm có thể làm mất hứng thú tình dục, nhất là khi đàn ông có tuổi. Điều này còn tác động đến một số vấn đề về sức khỏe khác ở đàn ông như: giảm thể trọng, giảm lực trương của cơ bắp, dễ cáu kỉnh, giảm cương cứng và hoạt động tình dục kém. Sau độ tuổi 40, lượng hormon trong cơ thể đàn ông bắt đầu thay đổi. Nó cũng đồng nghĩa với việc giảm sút ham muốn do lượng Testosterone đang vào giai đoạn “suy tàn”. Trường hợp này, bạn có thể đến bác sĩ để tham vấn ý kiến.

Cảm giác bất an

Không chỉ đơn thuần là cảm giác mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc bận rộn mà tình trạng này kéo dài trong vài năm trước đó, khi đàn ông chưa lập gia đình. Trong trường hợp này, họ cần có bạn tình khéo léo, tinh tế nhằm giúp giải tỏa dần tâm trạng bất an cũng như giúp phục hồi dần cảm hứng tình dục.

Không hài lòng về bản thân

Ở đàn ông, sức hấp dẫn về thể hình luôn chiếm vị trí quan trọng trong quan hệ tình dục, vì thế trong lần đầu tiên va chạm thể xác, kết quả thành hay bại luôn mang tính “quyết định” đối với họ. Tuy nhiên, trong lúc quan hệ nếu bất ngờ xuất hiện những trở ngại quan hệ ái ân như: nhắc đến chuyện công việc, tiền bạc… đàn ông có khuynh hướng trở về trạng thái “trống rỗng”. Từ đó, không ham muốn quan hệ nữa do tâm lý bất mãn về bản thân. Trường hợp này, tốt nhất là tạm ngừng quan hệ, chờ đến khi cảm hứng tái xuất hiện.

Theo Woman’s Weekly
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không phải cứ hâm mộ là được thỏa thích xem và cổ vũ bóng đá đâu...
Khi chàng trai về nhà, bất ngờ nhìn thấy người yêu cũ. Cô chỉ mỉm...
Nam CĐV kể lại tình hình suốt 90 phút ngồi xem bóng đá giữa "rừng"...