Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 20:01 PM (GMT+7)

Không thể “lên đỉnh” vì không được rên rỉ khi “yêu”

authorThùy Lan (Nam Định) Thứ Ba, ngày 29/07/2014 13:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nói ra thật xấu hổ nhưng tôi vẫn muốn tâm sự với mọi người câu chuyện của mình, và mong mọi người có những lời khuyên để chuyện “yêu” của vợ chồng tôi được cải thiện.

   
Khoảng hai năm tìm hiểu, yêu nhau, tôi và anh quyết định “vượt rào”. Dĩ nhiên, để tránh những hậu quả ngoài ý muốn, cả hai đều tự biết phòng ngừa.

Mặc dù phải nhờ đến sự trợ giúp của bao cao su nhưng nhờ có màn dạo đầu hoàn hảo, mỗi khi lâm trận, lần nào tôi cũng cảm thấy thỏa mãn và hài lòng về khả năng của anh. Và có một điều không thể thiếu đó là những tiếng rên rỉ của tôi mỗi khi “cán đích”.

 khong the “len dinh” vi khong duoc ren ri khi “yeu” hinh anh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Nhiều bạn bè tâm sự với tôi, họ thường giả vờ phát ra tiếng rên khẽ mỗi khi làm "chuyện ấy". Nhưng trường hợp của tôi lại hoàn toàn khác. Những lúc đó, không hiểu vì sao tôi nhất định phải phát lên tiếng rên rỉ, thậm chí nhiều khi hưng phấn, tôi kêu lên khá to khiến anh giật mình. Cứ như thế, cả đêm chúng tôi lao vào nhau như hai con thiêu thân. Có những đêm cả hai “yêu” đến hai, ba lần mà lần nào cũng như lần đầu, rạo rực, hồi hộp vô cùng.

Sau nhiều đêm vụng trộm, chúng tôi chính thức về một nhà, cũng đồng nghĩa với việc mọi cuộc “yêu” của hai đứa được diễn ra trên chiếc giường tân hôn của hai đứa. Ngặt nỗi, nhà chồng tôi chặt hẹp, phòng ngủ của hai vợ chồng không hẳn là phòng riêng biệt. Căn phòng nhỏ của chúng tôi nằm giữa phòng của bố mẹ chồng và cậu em chồng. Mỗi phòng được ngăn cách bởi bức tường mỏng.

Đêm tân hôn, trong khi chồng tôi vẫn hào hứng lâm trận, “cán đích” hoành tráng thì tôi vẫn chưa có cảm giác nào, có chăng chỉ là sự bực bội, cảm giác hụt hẫng mà thôi. Nhiều đêm tiếp theo, tôi vẫn không thể có được cảm giác như khi còn yêu nhau.

Chồng tôi là người khá tinh ý, anh nhận ra điều này đã hỏi tôi tại sao lại xảy ra tình trạng như vậy.

Đôi lúc, anh còn hỏi như dò xét rằng có phải tôi đã chán chồng, tôi có người khác? Hay do phải làm dâu, áp lực, mệt mỏi nên tôi không còn cảm hứng với chuyện vợ chồng.

Ban đầu, tôi không biết nguyên nhân thực sự là vì đâu nhưng rồi cuối cùng tôi nhận ra, chắc chắn tôi không thể “lên đỉnh” vì không được phát ra tiếng rên khi ân ái. Mặc dù vậy, cả hai đều hiểu rằng để phát ra tiếng động là điều không thể bởi nó sẽ đánh thức giấc ngủ của bố mẹ. Tệ hại hơn, tiếng kêu rên của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến chú em chồng đang tuổi dậy thì tò mò, hiếu kỳ. Thành ra, tôi vẫn phải tiếp tục chiều chồng trong im lặng. Mà với tôi, điều đó chẳng khác nào cực hình.

Tôi rất ấm ức và cảm thấy không công bằng khi nhìn thấy chồng lần nào cũng tỏ ra thỏa mãn, trong khi mình không cảm nhận được bất cứ điều gì. Hơn nữa, mới đây tôi đọc được tài liệu cho rằng, nếu chị em không thể “lên đỉnh” khi yêu thì xác suất có bầu khó hơn những người được thỏa mãn.

Tôi phải làm sao để cải thiện tình trạng trên? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Xem bình luận
Việc rên rỉ khi yêu đó cũng là 1 cảm giác yêu, không phải bệnh gì cả (Chỉ thấy ngại khi có người thứ...
Bình luận có 0 phản hồi
Mỗi tuần, hai vợ chồng nên rủ nhau đi nhà nghỉ một lần, vừa để cải thiện không gian, vừa dễ dàng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh Nguyễn Minh (Quốc Oai, Hà Nội) vốn có một gia đình rất hạnh...
Cô gái được cho là “người thứ 3” dù bị đánh ghen lột áo vẫn thản...
Không chỉ đẹp, sang, họ còn có thành tích khủng trong nhiều lĩnh...