Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 04:08 AM (GMT+7)

Kiện bạn trai ra tòa vì "hoạt động" quá mạnh mẽ trên giường

authorTư Tuyền (Theo CNT) Thứ Sáu, ngày 29/03/2019 14:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tức giận vì bạn trai không để ý, thương xót cơ thể mình khi ân ái, cô quyết định chia tay và kiện anh ra tòa.

   

 kien ban trai ra toa vi "hoat dong" qua manh me tren giuong hinh anh 1

Ảnh minh họa

Một người đàn ông họ Ngô, 40 tuổi, trong lúc ân ái nóng bỏng đã khiến bạn gái tổn thương đĩa đệm cột sống, tổn thương dây thần kinh, bong gân ở đầu và cổ, cuối cùng bị bạn gái kiện ra tòa.

Theo lời tố cáo của người phụ nữ 30 tuổi, cô và anh Ngô đã gặp gỡ, yêu nhau được 4 năm. Mới đây, hai người khá hòa hợp trong tình cảm lẫn chuyện ái ân. Không rõ lý do, khoảng một năm gần đây, anh Ngô có biểu hiện mạnh mẽ khó đoán khi hai người thân mật, khiến bạn gái chịu không ít khổ sở.

Đỉnh điểm là vào một đêm nóng bỏng, anh Ngô hoạt động quá kịch liệt, khiến cơ thể bạn gái tổn thương nghiêm trọng. Khi thấy phần eo đau đớn không thể đi lại bình thường, cô đã đi kiểm tra và được biết vì ân ái mạnh mẽ quá mức, cô đã bị tổn thương đĩa đệm cột sống, bong gân đầu và cổ, chân bị tê là do dây thần kinh cũng bị ảnh hưởng.

Tức giận vì bạn trai họ Ngô không để ý, thương xót cơ thể mình khi ân ái, cô quyết định chia tay và kiện anh Ngô ra tòa, đòi bồi thường thiệt hại.

Tại tòa, anh Ngô thừa nhận bản thân mình đúng là mạnh mẽ khi hai người ân ái nhưng không đến mức khiến bạn gái toàn thân bị thương. Có thể là sau khi chia tay, để trả thù tình và vòi thêm tiền, bạn gái anh đã mượn cớ kiện anh. Tất cả những gì hai người đã từng trải qua đều là tự nguyện, anh không hề ép bạn gái phải chiều theo bất cứ sở thích kỳ lạ nào.

Sau khi xem xét sự việc kỹ càng, xét thấy nguyên đơn không có bằng chứng cụ thể, rõ ràng, cũng không có giấy khám bệnh, chứng minh thương tổn, vì vậy, cuối cùng tòa án xử anh Ngô trắng án, không phải bồi thường cho bạn gái cũ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả một cuộc khảo sát trực tuyến đã tiết lộ những thứ khiến đàn...
Tuổi Tuất, Sửu, Tý, Hợi là những con giáp sắp có cơ hội đổi đời,...
Đám hỏi “siêu khủng” ở Kiên Giang khiến dân mạng phải trầm trồ.