Thứ Tư, ngày 18/07/2018 23:42 PM (GMT+7)

Kinh dị phòng ở bẩn như bãi rác của giảng viên đại học ở TQ

authorTư Tuyền (Theo TM) Thứ Hai, ngày 10/04/2017 17:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi mở cửa ra, chủ nhà suýt chút nữa ngất bởi mùi hôi thôi nồng nặc bốc ra từ căn phòng của vị giảng viên này.

   

Cư dân mạng Trung Quốc vốn đã quá quen với những căn phòng ký túc xá bẩn kinh hoàng, rác ngập ngụa từ cửa đến tận chân giường nhưng mới đây, họ vẫn tiếp tục bất ngờ bởi căn phòng ở bẩn đến mức không thể bẩn hơn lại thuộc về một giảng viên đại học. 

 kinh di phong o ban nhu bai rac cua giang vien dai hoc o tq hinh anh 1

Theo bài đăng được lan truyền trên các diễn đàn, trang mạng dành cho giới trẻ nước này, căn phòng trong ảnh được cho thuê với giá 1500 tệ (khoảng hơn 5 triệu đồng/tháng). Điện, nước, mạng đầy đủ, vệ sinh khép kín, cơ sở vật chất cũng được coi là khá rộng rãi, ổn định.

Khi cho thuê, căn phòng rất sạch sẽ, được quét dọn cẩn thận. Tuy nhiên, lúc kiểm tra gần đây, chủ nhà đã tá hỏa khi phát hiện căn phòng của mình đã biến thành một bãi rác không hơn không kém. 

 kinh di phong o ban nhu bai rac cua giang vien dai hoc o tq hinh anh 2

Vừa mở cửa, một mùi hôi thối nồng nặc đã xộc thẳng vào mũi khiến chủ nhà thiếu chút nữa ngất xỉu. Lấy hết can đảm bước vào phòng, chủ nhà chỉ muốn ngất thêm lần nữa khi phát hiện quanh phòng không còn chỗ nào là không có rác. 

Trên giường, quần áo chất thành từng núi nhỏ, bẩn, hôi. Xung quanh chiếc giường ngủ, hộp cơm xếp thành từng dãy cao như tường thành. Thậm chí, để tìm kiếm một lối đi vào chiếc giường đó cũng cực kỳ khó khăn. 

 kinh di phong o ban nhu bai rac cua giang vien dai hoc o tq hinh anh 3

Không chỉ thế, ga trải giường đã biến thành màu đất, những chai nước lọc xếp chồng lên nhau thành từng chồng cao ngất, xen lẫn với giấy tờ, đồ điện tử. Cả chiếc giường chỉ còn đúng một khoảng vừa đủ cho một người nằm thẳng. 

Theo chủ nhà, 16 năm làm nghề kinh doanh phòng trọ, đây là lần đầu tiên gặp phải trường hợp kinh dị như thế này. Người thuê phòng là một giảng viên đại học người Ấn Độ, chuyên ngành Tiếng Anh. 

 kinh di phong o ban nhu bai rac cua giang vien dai hoc o tq hinh anh 4

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra không thể tin vào mắt mình. Một cư dân mạng không nhìn được bình luận: "Chỉ nhìn ảnh thôi mà tôi cũng suýt ngất, không hiểu đây là chỗ ở của người hay bãi rác. Thực sự quá bẩn. Thật tội nghiệp cho chủ nhà". 

Bên cạnh đó, rất nhiều người cũng tỏ ra thông cảm với nỗi khổ của chủ nhà trọ và chê cười vị giảng viên đại học ăn ở mất vệ sinh. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có thể dùng từ “lột xác” để nói về Trâm Anh trong quá khứ và hiện...
Vẻ nóng bỏng của cô nàng được nhận xét là "ăn đứt" Ngọc Thảo - bạn...
Bị chú rể sàm sỡ ngay trong hôn lễ, cô dâu chỉ còn biết...