Thứ Tư, ngày 23/05/2018 08:57 AM (GMT+7)

Kỳ quặc: Hẹn hò ngửi nách để tìm được người yêu

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Ba, ngày 29/11/2016 09:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để giúp những người cô đơn tìm được người yêu, một quán bar ở London, Anh đã tổ chức một buổi hẹn hò kỳ quặc.

   

Mới đây, những hình ảnh về buổi hẹn hò do một quán bar ở London, Anh tổ chức đã gây xôn xao dư luận vì độ độc, dị.

Theo Sina, nhằm giúp đỡ các khách hàng của mình tự tin hơn, có thể tìm được người yêu một cách dễ dàng, quán bar này đã tổ chức một buổi hẹn hò tập thể. Tuy nhiên hình thức để tìm được bạn hẹn rất khác biệt, những người tham gia sẽ... ngửi nách nhau để tìm người phù hợp với mình nhất.

 ky quac: hen ho ngui nach de tim duoc nguoi yeu hinh anh 1

Những người tham gia buổi hẹn hò tập thể này sẽ phải đội một chiếc túi giấy che toàn bộ khuôn mặt, chỉ hở mũi và mắt. Họ cũng được phát một chiếc cốc giấy không có đáy để có thể cảm nhận được mùi hương cơ thể một cách rõ nét nhất. 

 ky quac: hen ho ngui nach de tim duoc nguoi yeu hinh anh 2

Tất cả những người tham gia được quyền tự do chọn đối tượng mà mình muốn... ngửi nách. Sau khi ngửi, họ sẽ tự chấm điểm mùi hương mà mình vừa ngửi được và tự xác định mùi hương mà mình ưng ý nhất.

Khi đã lựa chọn, xác định xong, người tham gia mới gỡ bỏ túi giấy đội trên đầu và trực tiếp làm quen với người có mùi hương mình ưng ý. 

 ky quac: hen ho ngui nach de tim duoc nguoi yeu hinh anh 3

Theo ban tổ chức, việc dùng khứu giác để tìm ra tình yêu, tìm ra người ưng ý thực ra là một bản năng rất nguyên thủy của con người. Tuy nhiên do xã hội ngày càng phát triển, việc tìm kiếm người yêu, bạn đời phụ thuộc vào nhiều yếu tố hơn như kinh tế, thành phần xã hội, ngoại hình, tri thức... nên bản năng này bị lãng quên.

 ky quac: hen ho ngui nach de tim duoc nguoi yeu hinh anh 4

Hoạt động hẹn hò kiểu ngửi nách này giúp con người tìm về bản năng của mình một cách chân thực nhất. Mỗi người đều có một mùi hương cơ thể đặc trưng, việc ngửi nách sẽ giúp họ trực tiếp tìm được đối tượng mình yêu thích, phù hợp một cách nhanh nhất. 

 ky quac: hen ho ngui nach de tim duoc nguoi yeu hinh anh 5

Những người tham gia buổi hẹn hò tập thể này cho biết có một số người có mùi hôi khiến họ không thể chịu nổi nhưng có một số người khác lại sở hữu mùi hương quyến rũ đến mê người. 

 ky quac: hen ho ngui nach de tim duoc nguoi yeu hinh anh 6

Tuy mới được biết đến và là loại hình hẹn hò khá kỳ quặc nhưng buổi hẹn hò kiểu ngửi nách đã nhanh chóng bán hết vé trong vòng 2 tiếng vì những lợi ích mà nó mang lại. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đăng sau hình ảnh dễ thương ấy là cả một câu chuyện thú vị.
Đang hôn, cô gái trẻ cắn chặt lấy lưỡi bạn trai, dù bạn trai chảy...
Nuôi "pet" với bộ lông trắng muốt được một năm, cô nàng mới phát hiện...