Thứ Hai, ngày 09/12/2019 00:57 AM (GMT+7)

Lạ: Hot girl rủ bạn trai làm "chuyện ấy" tới khi có bầu mới chịu cưới

authorĐinh Đang Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 00:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong một lần đi khám bệnh, cả hai được thầy lang "phán" là hiếm muộn. Bởi vậy, cô nàng xinh đẹp Tường Linh đã đi tới một quyết định...lạ.

   

Cặp vợ chồng Nguyễn Lưu Hoàng Quân (31 tuổi) và Trịnh Hoàng Tường Linh (28 tuổi) đều đến từ TP.HCM và làm trong ngành bảo hiểm. Cả hai đã xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" để chia sẻ câu chuyện "yêu" của mình. Theo đó, Linh chia sẻ cô gặp chồng từ khi mình đang còn làm giáo viên tiếng Anh.

 la: hot girl ru ban trai lam "chuyen ay" toi khi co bau moi chiu cuoi hinh anh 1

Cặp vợ chồng Hoàng Quân - Tường Linh.

Trong một lần đi nghe về gói tài chính khi muốn mua bảo hiểm, cô đã vô tình gặp Quân. Sau một hồi nói chuyên, Quân quyết định không bán bảo hiểm cho Linh nữa mà muốn... rủ cô về làm nhân viên cho mình. Chính bước ngoặt này đã khiến con đường cả hai vô tình đi cùng 1 lối.

=> Hot girl rủ bạn trai làm chuyện ấy tới khi có bầu mới chịu kết hôn:

Khi về làm chung, Linh ấn tượng về Quân là một chàng trai ấm áp, biết chia sẻ với mọi người. Quân thì lại thấy đây là một cô nàng tài năng, khéo léo trong cách nói chuyện. Sau nhiều lần liên tục nhắn tin hỏi han Quân, bằng phương pháp "mưa dầm thấm lâu", Linh đã chinh phục được chàng trai này.

Trong một lần đi khám bệnh, cả hai được thầy lang "phán" là hiếm muộn. Quá lo sợ trước điều đó bởi Linh luôn hướng tới một gia đình ấm áp, cô nàng đã đi tới một quyết định...lạ.

Cô đề nghị với Quân rằng phải làm "chuyện ấy" cho tới khi nào có bầu thì mới kết hôn, còn không thì chưa vội vàng gì. Quân cũng thực tâm đồng ý với yêu cầu lạ lùng này. Cặp đôi hiện tại đã có một bé gái 1 tuổi và chung sống hạnh phúc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Minh cũng hỏi "tại sao nói dối tên" thì Husam đưa ra hộ chiếu. Lúc...
Châu Tuyết Vân hạnh phúc rạng rỡ khi giành HCV ở kỳ Sea Games thứ 4...
Cộng đồng mạng Việt Nam rất phấn khích khi trọng tài nữ xinh đẹp...