Thứ Tư, ngày 19/09/2018 08:45 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 13/05/2014 14:28 PM (GMT+7)

Làm "chuyện ấy" lúc nào sẽ khiến nàng "sung sướng" nhất?

Thời điểm là một trong những yếu tố quyết định để bạn làm nên sự bất ngờ trong tình yêu với đối tác. Có thể là buổi sáng, buổi tối hay giữa đêm mỗi một thời điểm khác nhau sẽ cho bạn những xúc cảm khác nhau khi yêu.

   
Vậy đâu là thời điểm tốt nhất để làm "chuyện ấy" giúp cho bạn những cảm xúc thăng hoa.

1:00 đêm

Khung giờ tốt cho bạn tạo ra những điều hoàn hảo cho tình yêu. Thời điểm giữa đêm khi cơ thể đã được nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, bạn sẽ có thêm sức khỏe để bắt đầu một hành trình cảm xúc. Hãy đánh thức đối tác bằng cách đặt nụ hôn nhẹ lên tai cho đến khi anh ấy tỉnh giấc, và sau đó là tận hưởng bữa tiệc đêm của chính mình.

Đón chào bình minh

 lam "chuyen ay" luc nao se khien nang "sung suong" nhat? hinh anh 1
Ảnh minh họa

Nếu bạn là người có lịch trình làm việc bận rộn, hãy nghỉ ngơi với một giấc ngủ sâu trong đêm và thử làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng sớm. Theo nghiên cứ thì độ cương cứng của ‘cậu nhỏ’ sẽ thay đổi trong một ngày, và vào buổi sớm dương vật thường được cương cứng hơn.

Cuối tuần

Những bề bộn của công việc có thể khiến bạn không được hưởng thụ một cuộc yêu hoàn hảo những ngày trong tuần. Hãy dành thời gian cho một ngày cuối tuần lãng mạn trên giường ngủ. Trong tiếng nhạc lãng mạn sẽ khiến cho người đàn ông của bạn khó có thể cưỡng lại và bị cuốn vào niềm đam mê cùng bạn.

Trước ngày ‘đèn đỏ’


Hãy thử làm ‘chuyện ấy’ vào ngay trước ngày kinh nguyệt. Những cảm giác cáu kỉnh do ảnh hưởng của thay đổi nội tiết tố trong ngày ‘đèn đỏ’ của bạn sẽ bị thổi bay. Và những gì bạn được là người đàn ông của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc vì anh ấy có thể thay đổi tâm trạng cho bạn.

Sau khi tập luyện

Bắt đầu hành động ngay sau khi tập luyện có thể giúp bạn tận hưởng những kinh nghiệm làm tình. Theo các nghiên cứu, những người có quan hệ tình dục sau khi tập thể dục cảm thấy tự tin về cơ thể của họ trên giường.

Kỳ nghỉ

Lên lịch cho một kỳ nghỉ và cả lịch cho ‘chuyện ấy’. Bắt đầu một ngày của bạn bằng cách tán tỉnh anh ấy và sau đó giao tiếp bằng mắt. Khi biết rằng. bạn có cả ngày để chơi với anh ấy trên giường, kỳ nghỉ sẽ trở nên thú vị.

Thời gian lễ hội

Thời gian của những ngày lễ cũng là thời điểm để bạn quan hệ tình dục tốt nhất trong năm. Bởi vì, đây là lúc tâm trạng của mọi người đều vui vẻ đánh bật căng thẳng. Hãy cùng nhau nấu ăn và khi chàng đang chăm chú làm việc, bạn bất ngờ đặt một nụ hôn vào cổ để tạo phấn kích cho chàng.

Những ngày đặc biệt

Những ngày đặc biệt như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới... cũng sẽ khiến ‘chuyện ấy’ trở lên đặc biệt.
Theo Phạm Loan (Theo idiva) (Phạm Loan (Theo idiva))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thí sinh nào có kết quả thi THPT quốc gia 2018 với 3 môn theo tổ...
Mặc dù được anh shipper hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm, thế nhưng cô...
Chỉ vì quá lạm dụng mạng xã hội mà nhiều người vô tình đánh mất...