Thứ Ba, ngày 11/12/2018 02:54 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 08:39 AM (GMT+7)

Làm người nộm giống con trai để ôm khi con vắng nhà

Vì con trai đến tuổi mới lớn cả ngày chỉ đi chơi với bạn bè mà không chịu ở nhà nên chị Marieke Voorsluijs đã làm hình nộm kích thước giống y hệt con trai để ôm ấp, và đi chơi cùng mỗi khi con trai vắng nhà.

   

Marike Voorsluijs, một nhà thiết kế khá nổi tiếng ở Hà Lan, chia sẻ chị rất hạnh phúc khi nhìn thấy con trai khỏe mạnh lớn lên từng ngày nhưng từ khi bước vào tuổi dậy thì con trai Marike không chịu cho mẹ ôm và thường xuyên đi chơi với bạn bè mà không chịu ở nhà cùng chị.

 lam nguoi nom giong con trai de om khi con vang nha hinh anh 1

Phiên bản "dễ thương" của con trai chị Marike.

“Tôi rất muốn thấy con ở nhà và cũng rất nhớ những cái ôm với con nhưng từ khi thằng bé nói rằng nó không muốn ở nhà mà cũng không chịu ôm tôi như trước, tôi đã hi vọng có một bản sao của con mình để có thể ôm ấp và chơi cùng con suốt cả ngày như hồi con còn nhỏ.”

 lam nguoi nom giong con trai de om khi con vang nha hinh anh 2

Vì con thường vắng nhà nên chị quyết định dệt hình nộm giống con để ôm.

“Là một nhà thiết kế và con trai tôi chính là người giúp tôi có những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Tôi thường nghĩ đến việc lưu giữ những hình ảnh của con trai ở tuổi dậy thì và luôn muốn con ở bên cạnh mình.”

Chị Marike cho biết rằng trước kia hai mẹ con thường dành cả ngày để trò chuyện và chơi đùa cùng nhau nhưng từ khi con trưởng thành hơn thì khi không ra ngoài chơi với bạn bè cũng sẽ chơi game trên điện thoại cả ngày. Những cái ôm, những chuyến đi chơi của hai mẹ con dần chở nên khan hiếm.

 lam nguoi nom giong con trai de om khi con vang nha hinh anh 3

Con trai chị cũng rất ủng hộ chị làm hình nộm này.

“Tôi là một người mẹ, dĩ nhiên tôi cũng rất hạnh phúc khi con trai khỏe mạnh nên tôi chấp nhận việc con dành hết thời gian ra ngoài cùng bạn bè. Chính suy nghĩ đó đã thôi thúc tôi dệt một hình nộm bằng len với kích thước và chiều cao giống y hệt con trai tôi. Hình nộm này sẽ thay thế nó mỗi khi nó không ở nhà. Con trai tôi cũng rất ủng hộ tôi hoàn thành “phiên bản nhí” của nó"., chị Marike chia sẻ.

Theo Nguyễn Mỵ (Đời sống & pháp luật)
Tag:  Con trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục dự đoán tuyển Malaysia thắng tuyển Việt Nam, chú cá tiên...
Một nhiếp ảnh gia người Đan Mạch đã gây ra sự phẫn nộ ở Ai Cập, sau...
Một cô gái người Anh đang bán đấu giá trinh tiết của mình trên một...