Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 09:09 AM (GMT+7)

Lần đầu đi xăm, chàng trai khóc thét, rên rỉ ầm ĩ khắp phòng

authorNghi Dung (Theo WOB) Thứ Sáu, ngày 27/09/2019 11:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Biểu cảm sợ hãi, rên rỉ của chàng trai khi đi xăm hình khiến nhiều người bật cười và thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ video trên mạng.

   

Xăm hình trên cơ thể được nhiều người lựa chọn khi  mọi người bắt đầu có cái nhìn cởi mở hơn. Nhưng để có được hình xăm đẹp và ấn tượng trên da, không phải ai cũng biết được rằng, người xăm phải trải qua sự đau đớn khi thợ xăm hình thực hiện các thao tác.

Mới đây, một trang web ở Malaysia đã đăng tải video clip về chàng trai thét, rên rỉ khi đi xăm hình khiến nhiều người cũng phải bật cười và ngao ngán. Video này được chia sẻ trên Facebook hôm 22/9/2019 cho thấy anh chàng đang nằm trên ghế trong một tiệm xăm trong khi thợ xăm đang bắt đầu vẽ hình ở vùng xương sườn bên trái. 

 lan dau di xam, chang trai khoc thet, ren ri am i khap phong hinh anh 1

Hình ảnh cắt từ clip khi chàng trai kêu lên vì đau đớn.

Không biết chàng trai đã nằm trên ghế bao lâu nhưng video cho thấy anh ta phát ra tiếng thét khi kim xăm đâm vào da. Khuôn mặt của anh chàng biểu hiện sự đau đớn khi người xăm hình cố gắng vẽ hình xăm

Thậm chí, nam thanh niên còn nhổm người lên nhìn xem người vẽ hình sẽ làm gì, nhưng người thợ nói "Tôi vẫn chưa bắt đầu mà". Không rõ video này được quay ở đâu nhưng khi chia sẻ trên mạng đã có hơn 3.200 lượt thích, 3.000 lượt chia sẻ và 2.000 bình luận.

Có cư dân mạng bình luận: "Anh ta là đàn ông hay không vậy?". Nhiều người khác tag tên bạn mình trong ô bình luận để hỏi bạn bè liệu có nghĩ đến xăm hình nữa hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỷ niệm 1 năm yêu nhau, ông xã hot boy của cô giáo Âu Hà My đã chi...
Một người mẫu trẻ trên Instagram đã đánh bại 60,000 người khác...
Tôi lấy cớ bận chăm con nên bảo chồng trả tiền thuê thợ làm vườn...