Thứ Tư, ngày 16/01/2019 13:02 PM (GMT+7)

Lan Ngọc chia tay Minh Luân vì yêu Chi Dân, người trong cuộc nói gì?

authorHà My Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 08:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Minh Luân cho biết Lan Ngọc đi chơi với Chi Dân trong thời điểm anh và cô vẫn chưa chia tay hoàn toàn.

   

Mới đây, trên trang cá nhân của nam diễn viên Minh Luân, anh đã có một đăng tải gây xôn xao dư luận về người cũ Lan Ngọc. Theo đó, Minh Luân chia sẻ một bài báo đưa tin Lan Ngọc nắm tay Chi Dân đi xem phim vào lúc nửa đêm. "Tưởng giếng nước sâu, tôi nối sợi dây dài. Ai ngờ giếng nước cạn tôi tiếc hoài sợi dây. Thầm cảm ơn bài báo mà tôi biết được tại sao đúng ngày hôm đó, gọi điện không nghe, nhắn tin không trả lời và 3h sáng gọi lại gây lộn và đòi chia tay" - nam diễn viên viết.

 lan ngoc chia tay minh luan vi yeu chi dan, nguoi trong cuoc noi gi? hinh anh 1

Đăng tải của Minh Luân gây sự chú ý của dân mạng.

Dòng chia sẻ nhanh chóng được Minh Luân xóa khỏi trang cá nhân, nhưng nhiều người đã chụp lại và chia sẻ với nhau để bàn luận trên mạng xã hội. Nói về đăng tải này, Minh Luân cho hay: "Tất cả những gì muốn nói, tôi đã nói trên trang cá nhân. Sự việc xảy ra vào cuối tháng 4, lúc đó tôi gọi điện và nhắn tin cho Lan Ngọc không được. Không ngờ cô ấy đi với Chi Dân. Đáng lẽ, có gì cô ấy nên nói với tôi một tiếng. Cô ấy không nói lời nào và hành động như thế".

Nhiều thông tin cho rằng khi Lan Ngọc và Chi Dân nắm tay nhau đi xem phim, thì chuyện tình giữa Minh Luân và cô đã chấm dứt. Nói về điều này, nam diễn viên cho rằng anh và người cũ vẫn chưa thực sự chia tay ở thời điểm này, cả hai vẫn chia tay - tái hợp chứ chưa hề khẳng định rằng đã "hết yêu".

 lan ngoc chia tay minh luan vi yeu chi dan, nguoi trong cuoc noi gi? hinh anh 2

Minh Luân cho rằng Lan Ngọc đi chơi với Chi Dân khi chưa chưa chia tay anh.

Về phía Lan Ngọc và Chi Dân, cả hai đều im lặng trước thông tin kể trên. Được biết hồi cuối tháng 4, một trang tin đã đăng tải những hình ảnh Lan Ngọc cùng Chi Dân đi chơi khá thân thiết. Cả hai thậm chí còn di chuyển về căn hộ của Chi Dân thay đồ để tiếp tục đi xem phim đến tận sáng.

 lan ngoc chia tay minh luan vi yeu chi dan, nguoi trong cuoc noi gi? hinh anh 3

Chi Dân và Lan Ngọc.

Minh Luân và Lan Ngọc đã hẹn hò 3 năm trước khi chia tay vào tháng 3.2017. Sau đó, cặp đôi nhiều lần tái hợp và chia tay. Đến tháng 12.2017 Minh Luân xác nhận cả hai đã nối lại tình xưa. Trong hậu trường, còn có tin hai diễn viên chuẩn bị làm đám hỏi.

lan ngoc chia tay minh luan vi yeu chi dan, nguoi trong cuoc noi gi? hinh anh 4lan ngoc chia tay minh luan vi yeu chi dan, nguoi trong cuoc noi gi? hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Anh chàng lấy 3 vợ ở 3 tỉnh khác nhau và đều được đăng ký kết hôn ở...
Sau 2 năm yêu nhau, Thu Hương và bạn trai người Hàn Quốc quyết định...
Sau 3 năm yêu đương, họ đã tổ chức một lễ kết hôn trong sự ngỡ...