Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 06:11 AM (GMT+7)

Lấy sổ đỏ cầu hôn, chàng trai TQ bị mắng té tát

authorLê Nguyên (Sina) Thứ Ba, ngày 16/08/2016 14:03 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi tỏ tình, chàng trai lấy sổ đỏ nhà đất, nhẫn và chìa khóa xe... hy vọng bạn gái sẽ đồng ý.

   

Một người chứng kiến được màn cầu hôn này đã ghi lại và đăng tải trên trang weibo với tiêu đề: "Quá ngược đời, lần đầu tiên thấy cầu hôn bị cự tuyệt".

Trong video, nơi cầu hôn là tại một lối vào đền thờ Đức Dương, Tứ Xuyên (Trung Quốc), chàng trai cầm một bó hoa hồng lớn, quỳ một gối và nói với cô gái: "Đến Đức Dương nhiều lần rồi, cũng đã trải qua bao khó khăn, hy vọng lễ hội lần này em sẽ đồng ý kết hôn với anh". Lúc đó cô gái khá bất ngờ và vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc.

 lay so do cau hon, chang trai tq bi mang te tat hinh anh 1

Sau khi nghe lời tỏ tình, cô gái chấp nhận bó hoa của chàng trai, mọi người xung quanh đều nghĩ rằng, màn cầu hôn đã thành công mỹ mãn, họ reo hò cổ vũ, những người khác hét to "đồng ý".

 lay so do cau hon, chang trai tq bi mang te tat hinh anh 2

Ngay sau đó, bạn bè của chàng trai đưa cho anh một cuốn sổ đỏ và hộp nhẫn. Chàng trai tiếp tục nói: "Đây là sổ đỏ nhà đất, nhẫn và chìa khóa xe, nếu như em đồng ý lấy anh thì ngày mai căn nhà này sẽ mang tên em, hy vọng em sẽ đồng ý".

 lay so do cau hon, chang trai tq bi mang te tat hinh anh 3

Lúc này, sắc mặt của cô gái đột nhiên thay đổi, hỏi ngược lại chàng trai "Anh có ý gì? Anh đang xúc phạm tôi anh có biết không? Tự tôi cũng có thể mua được nhà, không cần anh mua cho tôi. Nói cho anh biết, tôi sẽ không bao giờ lấy anh vì căn nhà". Sau đó cô gái tức giận ném thẳng bó hoa vào mặt chàng trai, quay lưng bỏ đi. Chàng trai lập tức chạy theo, để lại sự bất ngờ cho tất cả mọi người.

 lay so do cau hon, chang trai tq bi mang te tat hinh anh 4

Những người có mặt cho biết, chắc chắn là do cách cầu hôn của chàng trai có vấn đề, nếu một cô gái nếu thực sự yêu anh chàng, cô ấy sẽ không quan tâm đến những thứ như nhà cửa hay vật chất tương tự như vậy. Việc chàng trai này lấy vật chất ra để cầu hôn khiến cô gái cảm thấy xấu hổ và không được tôn trọng. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Màn thể hiện tình cảm của chú rể dành cho cô dâu trong đám cưới...
Vì háo sắc, tên trộm bị tóm gọn chỉ một thời gian ngắn sau khi thực...
Uống phải "nước vâng lời", cô gái trẻ bị bạn hẹn đưa vào khách sạn và...