Thứ Năm, ngày 24/01/2019 03:01 AM (GMT+7)

Lê Âu Ngân Anh lần đầu đến Nhật khoe ngực đầy, eo thon tại Tokyo

authorHuy Hoàng Thứ Năm, ngày 12/07/2018 07:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hóa thân thành cô gái Việt Nam hiện đại trên ở thành phố Tokyo, Lê Âu Ngân Anh đã thu hút ánh nhìn của không ít người dân Nhật Bản.

   

 le au ngan anh lan dau den nhat khoe nguc day, eo thon tai tokyo hinh anh 1

Với gương mặt Á Đông, cộng với thân hình “thắt đáy lưng ong” với vòng eo 57cm nổi tiếng showbiz, Lê Âu Ngân Anh xuất hiện với vẻ đẹp đầy mê hoặc trong trang phục áo dài cách điệu mang hơi thở hiện đại của nhà thiết kế Võ Việt Chung.

 le au ngan anh lan dau den nhat khoe nguc day, eo thon tai tokyo hinh anh 2

Lần đầu tiên hai trang phục truyền thống của Việt Nam được khoác cùng kimono của Nhật Bản trong bộ sưu tập “Bí mật Tokyo”. Giữ nguyên những nét truyền thống và chấm thêm những nét hiện đại có ý nghĩa như việc hội nhập cùng sự phát triển của nhân loại nhưng vẫn không làm mất đi tinh hoa của những gì thuộc về truyền thống.

Dưới góc nhìn của NTK Võ Việt Chung, bí mật được nhìn thấy qua những gam màu: đỏ, trắng, đen. Vẫn giữ nguyên dáng áo và cổ áo truyền thống và đan xen những nét cách điệu. Chất liệu chính được sử dụng trong BST là Lãnh Mỹ A, lụa Hà Đông và lụa kimono – chất liệu lụa Nhật Bản được sử dụng để may kimono.

 le au ngan anh lan dau den nhat khoe nguc day, eo thon tai tokyo hinh anh 3

Không ít người sẽ bất ngờ trước những shoot ảnh xuất thần của Lê Âu Ngân Anh. Lê Âu Ngân Anh xuất hiện đẹp không tỳ vết qua từng góc chụp. Có vẻ như không cần tô điểm quá đậm, với lối trang điểm phớt nhẹ như những cô gái Nhật Bản, vẻ đẹp của Ngân Anh mới thật sự ghi dấu ấn.

 le au ngan anh lan dau den nhat khoe nguc day, eo thon tai tokyo hinh anh 4

 le au ngan anh lan dau den nhat khoe nguc day, eo thon tai tokyo hinh anh 5

Lê Âu Ngân Anh đang ngày càng tỏa sáng sau quá trình mài dũa. Hiện tại bên cạnh chương trình học thạc sĩ về quản lý sự kiện quốc tế, Ngân Anh cũng đang tích cực hoàn thiện các kỹ năng của một người đẹp với việc tham gia các khóa học riêng cùng chuyên gia đến từ Tổ chức Hoa hậu Thế giới Philippines – Anjo Santos.

 le au ngan anh lan dau den nhat khoe nguc day, eo thon tai tokyo hinh anh 6

 le au ngan anh lan dau den nhat khoe nguc day, eo thon tai tokyo hinh anh 7

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngoài 7 ngày nghỉ tết Nguyên đán chính thức, họ sẽ được nghỉ thêm 8...
Thời gian gần đây, hot girl Mẫn Tiên - một thành viên trong "bộ ba...
Trong khi đồng đội người nhắm mắt, người che mặt, thì đội trưởng...