Thứ Tư, ngày 19/09/2018 16:09 PM (GMT+7)

Lễ đầy tháng cực hoành tráng của thiên kim tiểu thư TQ

authorTư Tuyền (Theo Sina) Thứ Tư, ngày 21/09/2016 15:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Xuất hiện rất nhiều máy bay trên bầu trời để ghi lại hình ảnh ấn tượng trong ngày đầy tháng.

   

​Mới đây, ở thị trấn Tuyền Giao Hà, quận Hách Sơn, Ích Dương, Hà Nam, Trung Quốc đã diễn ra một lễ đầy tháng hoành tráng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. 

 le day thang cuc hoanh trang cua thien kim tieu thu tq hinh anh 1

Sáng ngày 19/9, người dân địa phương trấn Tuyền Giao Hà vô cùng ngạc nhiên khi trên bầu trời xuất hiện rất nhiều những chiếc máy bay không người lái rất đắt tiền.

 le day thang cuc hoanh trang cua thien kim tieu thu tq hinh anh 2

Tất cả những chiếc máy bay này là của "Hội những người chơi máy bay điều khiển từ xa Hồ Nam", một hội bạn bè mà đại gia Từ Á Quân, chủ nhân bữa tiệc có tham gia. Những chiếc máy bay này được điều khiển từ xa để ghi lại những khoảnh khắc đắt giá nhất về lễ đầy tháng của Từ Chi Tâm, con gái đại gia Từ Á Quân. 

 le day thang cuc hoanh trang cua thien kim tieu thu tq hinh anh 3

Không chỉ giúp ghi lại những hình ảnh đẹp và hoành tráng, những chiếc máy bay không người lái này còn giúp không khí buổi lễ thêm phần náo nhiệt. 

 le day thang cuc hoanh trang cua thien kim tieu thu tq hinh anh 4

Ngoài việc sử dụng máy bay không người lái, lễ đầy tháng của thiên kim Từ Chi Tâm còn có sự góp mặt của những vũ công gợi cảm, nóng bỏng, thu hút rất đông sự chú ý. 

 le day thang cuc hoanh trang cua thien kim tieu thu tq hinh anh 5

Thậm chí, có cả một người nhảy dù để mừng lễ đầy tháng của thiên kim tiểu thư Từ Chi Tâm. Trên thân dù có dòng chữ "Từ Chi Tâm đầy tháng vui vẻ, hạnh phúc". 

 le day thang cuc hoanh trang cua thien kim tieu thu tq hinh anh 6

Sau khi những hình ảnh về lễ đầy tháng hoành tráng này được một số trang báo mạng có tiếng ở Trung Quốc đăng tải đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng đại gia Từ Á Quân quá phô trương, lễ đầy tháng của con gái rượu mà cũng có thể đem ra để lôi kéo sự chú ý. 

 le day thang cuc hoanh trang cua thien kim tieu thu tq hinh anh 7

Cũng có người thẳng thắn chỉ trích đại gia Từ Á Quân và vợ đã biến lễ đầy tháng ý nghĩa của con gái thành một buổi lễ lố bịch và rời rạc. Việc mời cả những vũ công gợi cảm đến để góp vui khiến tầm chơi trội của đại gia này bị nói là "trò rẻ tiền". 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thí sinh nào có kết quả thi THPT quốc gia 2018 với 3 môn theo tổ...
Mặc dù được anh shipper hứa hẹn sẽ chịu trách nhiệm, thế nhưng cô...
Chỉ vì quá lạm dụng mạng xã hội mà nhiều người vô tình đánh mất...