Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:52 AM (GMT+7)

Linh Miu bị chê kém duyên khi chụp ảnh khoe thân bên suối

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 08/08/2017 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vừa qua chùm ảnh Linh Miu chụp ảnh tại Khoang Xanh Suối Tiên, Ba Vì Hà Nội đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng. Đặc biệt hình ảnh cô nàng mặc đồ nội y trong suốt, tạo dáng phản cảm ở nơi công cộng bị nhận nhiều chỉ trích.

   

Cộng đồng đang chia sẻ những hình ảnh hot girl Linh Miu chụp ảnh ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên, thuộc địa bàn huyện Ba Vì, Hà Nội. Trong loạt ảnh này, Linh Miu diện nhiều bộ trang phục khác nhau, nhưng có điểm chung là đều mỏng "như không mặc gì", lại còn cố tình làm ướt, khiến người xem "nổ mắt". 

 linh miu bi che kem duyen khi chup anh khoe than ben suoi hinh anh 1

Chiếc váy trắng ướt đẫm, bám sát người lộ đường cong cơ thể hot girl. Cô nàng còn "hồn nhiên" thả rông hoàn toàn vòng một để tạo dáng chụp ảnh. Theo nhiều người có mặt tại nơi chụp ảnh, thời điểm đó khu du lịch có khá nhiều gia đình cho con tới vui chơi. 

 linh miu bi che kem duyen khi chup anh khoe than ben suoi hinh anh 2

Ngay khi những hình ảnh đó được lan truyền, rất nhiều ý kiến của cư dân mạng cũng như độc giả phản ứng, thậm chí chỉ trích nặng nề hot girl Linh Miu.

 linh miu bi che kem duyen khi chup anh khoe than ben suoi hinh anh 3

 Khán giả Nipham cho rằng: "Thời buổi da thịt đang lên ngôi" hay như khán giả Thủy Nguyễn thì bình luận: "Cô này làm gì được gọi là người của showbiz đâu, đứng ngoài nhìn vô thôi, một chân còn chưa bước vô được mà. Vòng 1 sập xệ, lưng thì dài, biểu cảm thì đơ". Khán giả Cuc Nguyen thẳng thắn chê xấu: "Thấy kém làm sao ấy. Không đẹp"

 linh miu bi che kem duyen khi chup anh khoe than ben suoi hinh anh 4

 linh miu bi che kem duyen khi chup anh khoe than ben suoi hinh anh 5

 linh miu bi che kem duyen khi chup anh khoe than ben suoi hinh anh 6

Một khán giả khác còn không biết Linh Miu là ai. Một số facebooker đều đồng quan điểm cho rằng, việc cô chụp ảnh với trang phục như vậy ở khu có đông trẻ em đang vui chơi, có thể gây ảnh hưởng tới nhận thức của con trẻ.

Tài khoản Huyền Huyền bình luận: "Không hiểu được nổi tiếng như thế này thì để làm gì nhỉ, nếu khoe ngực mà đẹp thì cả thiên hạ đều khoe rồi ra đường cũng không cần mặc quần áo. Nghệ sĩ mà như thế này á, thấy phát sợ". "Nghệ thuật đâu chẳng thấy chỉ thấy xúc phạm thiên nhiên, đau mắt lũ trẻ và mọi người xung quanh".

Facebooker Hoàng Yến bức xúc: "Chẳng hiểu những người ở đó nhất là lũ trẻ con sẽ nghĩ thế nào khi thấy một nghệ sĩ mặc hớ hênh, chả khác nào như không mặc thế kia. Showbiz quá dễ dãi khi chấp nhận những người suốt ngày chỉ biết khoe thân. Không còn từ gì để mô tả, hình dung về cô này nữa".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công việc đặc biệt này đem lại nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...
Sự khác biệt về nhan sắc quá khứ và hiện tại của cô nàng khiến...