Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 17:26 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 01/01/2016 14:00 PM (GMT+7)

Lĩnh trọn đòn thù cay đắng từ vợ người tình

Em đã sai khi đánh giá quá thấp chị để rồi bây giờ phải nhận lấy trái đắng này.

   

Khi quyết định viết ra những dòng tâm sự này em biết chắc rằng sẽ nhận lại rất nhiều lời mắng mỏ nhưng thật sự lúc này em đang rất khủng hoảng và bế tắc, rất mong có được lời khuyên chân thành từ mọi người.

Em năm nay 27 tuổi, đã trải qua 2 mối tình nhưng đều không thành đôi. Thất bại nhiều lần khiến em tự ti vào bản thân, nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc. Rồi em gặp anh, người đàn ông ấy khiến em si mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Em đã hy vọng rất nhiều vào mối quan hệ này nhưng rồi nhanh chóng thất vọng khi biết anh đã có vợ.

Anh thường xuyên kể về vợ mình với em. Anh đến với chị là do mai mối chứ không phải do tình yêu. Nhìn anh và chị chẳng hề cân xứng khi đối lập với vẻ ngoài phong độ, lịch lãm của anh, chị sồ sề và xấu xí đến lạ.

 linh tron don thu cay dang tu vo nguoi tinh hinh anh 1

Lúc này em mới hiểu mình đã lĩnh trọn đòn thù tàn độc từ vợ của anh (Ảnh minh họa)

Em không hiểu lý do tại sao anh lại chấp nhận lấy chị, hình như là để trả nợ một mối ân tình nào đó của gia đình chị với gia đình anh. Chúng em nói chuyện với nhau và phát hiện ra cả hai rất hợp nhau, em đã từng nghĩ chúng em sẽ là bạn tri kỷ của nhau, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Cho tới một ngày anh gõ của phòng em trong tình trạng say mềm. Anh cứ thế đổ gục vào người em, trong men say, anh nói anh đang vô cùng đau khổ khi yêu em mà không dám công nhận, phải chôn giấu tình cảm của mình. Anh nói anh đã chán cuộc sống hôn nhân này và muốn rũ bỏ tất cả để ở bên cạnh em.

Lúc ấy trong thâm tâm em chợt nảy sinh ra lòng đố kỵ ghê gớm. Em có gì thua kém chị mà chị lại được sở hữu anh, còn anh thì thất bại liên tiếp trong tình yêu. Sự ghen tỵ đã khiến lý trí bị lấn áp, em đã chủ động ngã vào lòng anh mà trong đầu toan tính một kế hoạch to lớn.

Sau lần ấy, đúng như kế hoạch, em đã có thai. Rồi em báo tin cho anh, anh choáng váng, nhưng nhanh chóng trấn tĩnh lại, anh khuyên em bỏ thai vì anh và em đều hiểu cả hai không có tương lai, anh không thể bỏ gia đình, em không thể giữ lại đứa trẻ vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của em sau này.

Em hiểu suy nghĩ của anh, nhưng em không dừng được ý nghĩ muốn chiếm anh cho riêng mình, biết anh chỉ có hai đứa con gái, em quyết sẽ giữ đứa bé này, nếu nó là con trai để chờ đợi cơ hội bước vào cuộc đời anh.

Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Trong lúc em đang tuyệt vọng vì anh gây sức ép quá lớn, buộc em bỏ con thì em lại vô tình quen được một người đàn ông tốt bụng cứu em khỏi bọn lưu manh đường phố. Để trả ơn, em đã mời người đàn ông đó đi uống nước. Em đâu ngờ, đây chính là cái bẫy mà vợ anh giăng sẵn để đợi em rơi vào.

Ngày hôm sau, anh tới gõ cửa phòng em cùng chị. Khi em vừa mở cửa, anh đã ném thẳng vào mặt em một xấp ảnh có hình ảnh em và người đàn ông lạ kia đang cười nói vui vẻ với nhau. Và cả câu chuyện em lợi dụng, đào mỏ anh từ trên trời rơi xuống nữa. Anh đã ném thẳng những bức ảnh vào mặt em mặc cho em khóc lóc, van xin, giải thích anh vẫn lạnh lùng đi thẳng. Thấy em đau khổ như vậy, vợ anh đứng bên cạnh đến bên em rồi thì thầm vào tai em câu nói khiến em chết lặng:

- Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Cô tưởng chỉ mình cô mới biết đi lừa người khác sao. Đau khổ mà những gì hôm nay cô phải nhận lấy chỉ là một phần nhỏ so với những gì tôi đã phải chịu đựng khi biết tin chồng mình phản bội mình mà thôi. Cô cứ từ từ mà thưởng thức nỗi đau này đi nhé!

Lúc này em mới hiểu mình đã lĩnh trọn đòn thù tàn độc từ vợ của anh. Em đã sai khi đánh giá quá thấp chị để rồi bây giờ phải nhận lấy trái đắng này. Em biết phải làm sao để tiếp tục cuộc sống với người tình đã cao chạy xa bay và đứa con đang thành hình trong bụng đây?

Theo Mai Thủy (Một thế giới)
Tag:  Người tình   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi tàu về quê, cô gái trẻ ngây thơ bị người đàn ông trung niên dụ...
Nhiều CĐV nữ với ngoại hình xinh đẹp đã thu hút nhiều ánh mắt trước...
Khoảnh khắc cô nàng xuất hiện xinh đẹp trên tivi được nhiều khán...