Thứ Hai, ngày 27/01/2020 19:40 PM (GMT+7)

Lỡ hành động bất nhã ngay lần đầu ngủ chung, chàng trai vẫn cưa được "chị đẹp"

authorĐinh Đang Thứ Ba, ngày 30/07/2019 00:06 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chàng trai chỉ muốn ngủ chung với bạn gái để... ngắm khiến khán giả cười ồ trong chương trình "Vợ chồng son".

   

“Vợ chồng son” số mới nhất phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Thái Hà (25 tuổi) và Nguyễn Vân Thanh (27 tuổi,), hiện tại cả hai đang làm nghề giáo viên mầm non tại TP.HCM. Khán giả được một phen "cười bể bụng" với câu chuyện "chị ơi... anh yêu em" của cặp đôi trẻ tuổi này. 

 lo hanh dong bat nha ngay lan dau ngu chung, chang trai van cua duoc "chi dep" hinh anh 1

Cặp vợ chồng Thái Hà - Vân Thanh.

Cả Thái Hà và Vân Thanh đều chia sẻ ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ tại công sở đều không có mấy ấn tượng về nhau, Vân Thanh chia sẻ cô thấy chồng tương lai chỉ "cao và ốm nhom". Thế nhưng "mưa dầm thấm lâu", cả hai lại có tình cảm với nhau lúc nào không biết. 

=> Chảy dãi vào mặt người yêu khi ngủ chung, chàng trai bỗng lấy được vợ đẹp:

Kể lại khi mới yêu nhau, Vân Thanh cho biết Thái Hà chỉ muốn ngủ chung để... ngắm em cả đêm mà thôi. Thế nhưng bất ngờ tỉnh dậy giữa đêm, cô thấy chồng tương lai chảy... dãi vào mặt mình trong khi ngủ ngon lành. Điều này cũng làm cho cô cảm thấy yêu chàng trai bên cạnh mình hơn. 

 lo hanh dong bat nha ngay lan dau ngu chung, chang trai van cua duoc "chi dep" hinh anh 2

Tâm sự về lần đầu tiên làm "chuyện ấy", Vân Thanh chia sẻ Thái Hà đã... gạ mình vào khách sạn sau khi đi ăn và xem phim về rất muộn. Điều bất ngờ là sáng hôm sau chàng trai này mang thẳng người yêu về... ra mắt ba mẹ. Cả hai làm đám cưới sau 7, 8 tháng yêu nhau. Nói về tật xấu của chồng, cô gái 27 tuổi cho biết anh rất lề mề và tắm cực kỳ lâu. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thiết kế đèn ngủ có 1-0-2 này sẽ là món nội thất cực kì ấn tượng...
Lì xì ngày Tết là một phong tục tốt đẹp, thế nhưng có không ít...
Nấu mâm cỗ lớn, cô gái vẫn bị nhà bạn trai đánh giá “vô học”, chàng...