Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 05:22 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 21/07/2015 09:19 AM (GMT+7)

Lo sợ khách "quá đà", bể bơi treo biển "cấm sex"

Lo sợ sẽ có những hình ảnh xấu xí xảy ra, một công viên nước ở TQ đã treo biển "cấm sex" nơi công cộng.

   

Với nhiệt độ tăng cao, những hồ bơi công cộng ở công viên nước đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho người dân Trung Quốc trong những ngày này. Tất nhiên, điều này luôn đi cùng với việc tăng doanh thu đáng mừng cho các nhà quản lý công viên nước.

Tuy vậy, sau sự việc lộ clip “mây mưa” phản cảm của một cặp đôi trong phòng thay đồ ở cửa hàng quần áo Uniqlo ở TQ, các nhà quản lý đã suy nghĩ nghiêm túc về việc đưa ra một quy định bắt buộc tại đây. Clip nóng của cặp đôi trẻ đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng và đã khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra. Điều này khiến họ và chính cửa hàng quần áo chịu không ít chỉ trích.

Chính bởi vậy, các nhà quản lý những công viên nước như công viên Chongqing đã rất thận trọng, Nhất là khi lượng khách ngày càng tăng do nắng nóng càng khiến họ lo ngại. Để nhắc nhở các vị khách đến bơi, họ đã quyết định treo những tấm biển với nội dung ghi “Cấm sex” ở chốn công cộng.

 lo so khach "qua da", be boi treo bien "cam sex" hinh anh 1

Biển "cấm sex" treo chằng chịt ở bể bơi

 lo so khach "qua da", be boi treo bien "cam sex" hinh anh 2

Ban quản lý bể bơi muốn khách của mình đến đây và bơi một cách văn minh

Bên cạnh đó còn có những tấm poster viết rõ: “Hãy bơi một cách văn minh. Đừng hành động như trong video như ở Uniqlo” hoặc “Sự việc ở Uniqlo là một thất bại lớn”. Những tấm biển này đã nhắc nhở các vị khách không được quan hệ tình dục trong hồ bơi, phòng tắm hơi và tất nhiên, cả trong các nhà vệ sinh chung.

Chúng được treo ở khắp mọi nơi  trong công viên nước. Nhiều vị khách khi mới đến đã rất ngỡ ngàng vì điều này. Nhưng nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình ủng hộ vì cho rằng những tấm biển sẽ giúp người dân kiềm chế ham muốn của mình để có hành động đẹp mắt hơn.

 lo so khach "qua da", be boi treo bien "cam sex" hinh anh 3

 lo so khach "qua da", be boi treo bien "cam sex" hinh anh 4

Các khách đến bơi đã được nhắc nhở phải "bơi một cách văn minh".

Theo Thái Hòa (Theo SH)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người không đồng tình với hành động này của giảng viên Đại...
Cô nàng đã có một phát ngôn để đời về các cầu thủ Serbia.
Sau khi uống một lon bia, chàng trai mập mạp nổi hứng thực hiện màn...