Thứ Tư, ngày 22/01/2020 15:09 PM (GMT+7)

Lộ thêm ảnh dàn "Táo quân" tập chương trình mới: "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh bị "dìm" không thương tiếc

authorThủy Vũ Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 06:35 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Loạt ảnh được cư dân mạng cho hậu trường tập chương trình mới thay thế sau khi "Táo quân" ngừng sản xuất có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc như: Tự Long, Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh, NTK Đức Hùng... càng khiến người hâm mộ thêm tò mò, băn khoăn.

   

 lo them anh dan "tao quan" tap chuong trinh moi: "ngoc hoang" quoc khanh bi "dim" khong thuong tiec hinh anh 1

Lộ thêm ảnh dàn "Táo quân" trong hậu trường tập chương trình mới gây sốt mạng. Trong ảnh, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đang ăn cũng bị "dìm hàng" không thương tiếc khiên cư dân mạng phấn khích.

Thông tin chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân ngừng sản xuất sau 16 năm lên sóng truyền hình khiến đông đảo khán giả và các nghệ sĩ không khỏi hụt hẫng. Đến NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC, đồng thời cũng là tổng đạo diễn nhiều năm của Táo quân cũng phải thừa nhận, việc kết thúc một chương trình hay, một công việc quen thuộc đã gắn bó lâu đến 15-16 năm không phải chỉ khán giả tiếc nuối mà bản thân anh và những người làm chương trình cũng rất tiếc nuối. 

Theo vị đạo diễn gắn bó nhiều năm với "Táo quân" chia sẻ trong "VTV kết nối" rằng, năm nay, ê-kíp vẫn gửi đến khán giả chương trình "Gặp nhau cuối năm" với một format mới. "Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động", đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay. 

Đến thời điểm hiện tại, chương trình mới thay cho "Táo quân" vẫn là điều bí ẩn đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, một số hình ảnh ghi lại hậu trường buổi tập cho chương trình này được một số nghệ sĩ đăng tải trên trang cá nhân. 

 lo them anh dan "tao quan" tap chuong trinh moi: "ngoc hoang" quoc khanh bi "dim" khong thuong tiec hinh anh 2

Trong buổi tập chương trình mới có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ lần lượt từ trái sang gồm: Trung Ruồi, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung, Xuân Hinh, Quốc Khánh, đạo diễn Đỗ Thanh Hải (đứng) ...

 lo them anh dan "tao quan" tap chuong trinh moi: "ngoc hoang" quoc khanh bi "dim" khong thuong tiec hinh anh 3

...và NTK Đức Hùng - người tâm huyết nhiều năm thiết kế trang phục cho dàn nghệ sĩ "Táo quân" cũng có mặt.

 lo them anh dan "tao quan" tap chuong trinh moi: "ngoc hoang" quoc khanh bi "dim" khong thuong tiec hinh anh 4

 lo them anh dan "tao quan" tap chuong trinh moi: "ngoc hoang" quoc khanh bi "dim" khong thuong tiec hinh anh 5

"Phù thủy trang phục" Đức Hùng tạo dáng nhí nhảnh cùng các nghệ sĩ trong hậu trường tập chương trình mới thay thế cho "Táo quân" càng khiến người hâm mộ thêm tò mò về chương trình này. 

 lo them anh dan "tao quan" tap chuong trinh moi: "ngoc hoang" quoc khanh bi "dim" khong thuong tiec hinh anh 6

Hiện tại, nội dung chi tiết cũng như trang phục của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình mới thay thế cho "Táo quân" vẫn là ẩn số với người hâm mộ. 

 lo them anh dan "tao quan" tap chuong trinh moi: "ngoc hoang" quoc khanh bi "dim" khong thuong tiec hinh anh 7

 lo them anh dan "tao quan" tap chuong trinh moi: "ngoc hoang" quoc khanh bi "dim" khong thuong tiec hinh anh 8

Dàn nghệ sĩ người rạng rỡ, người tập trung cho buổi tập chương trình mới thay thế "Táo quân".

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ, chương trình mới thay thế này có tên gọi "Táo quân vi hành". Nội dung chủ yếu của chương trình là cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu. Sẽ không có những màn chầu trời như mọi năm, cũng không có những phản ánh về các vấn về kinh tế - chính trị - xã hội trong nước mà thay vào đó, Táo quân vi hành sẽ đề cập đến cuộc sống người Việt ở nước ngoài và nỗi niềm của những người xa xứ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hồi yêu nhau em đã biết anh ấy có tính ghen rồi, nhưng cứ nghĩ tại...
Ngày nay chỉ cần một trong hai người không muốn chung sống nữa là...
Những bình hoa tươi tuyệt đẹp của chị Trang cũng là gợi ý tuyệt vời...