Thứ Năm, ngày 12/12/2019 17:37 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 14/11/2019 12:18 PM (GMT+7)

Lý do bất ngờ khiến bạn gái cũ chủ động rủ tôi đi "giải tỏa" trong nhà nghỉ

Tôi và người cũ có tình yêu trong sáng ở trường đại học. Chúng tôi chưa đi quá giới hạn, cùng lắm chỉ hôn nhau ở công viên. Do nhiều mâu thuẫn nên hai đứa chia tay.

   

Rồi tôi đi du học và về nước lập gia đình, có vợ con. Tình cờ sau hơn 10 năm, tôi gặp lại cô ấy trong một buổi tiệc đám cưới bạn. Không ngờ cô ấy vẫn độc thân dù làm ở vị trí khá tốt trong ngân hàng. Chúng tôi trao đổi số điện thoại, kết bạn trên mạng xã hội.

 ly do bat ngo khien ban gai cu chu dong ru toi di "giai toa" trong nha nghi hinh anh 1

Hình minh họa

Chúng tôi nói chuyện lại với nhau như những người bạn tri kỷ. Gần đây, cô ấy tâm sự là rất cô đơn, có nhiều người theo đuổi nhưng tất cả chỉ muốn thăng tiến trong công việc. Cô ấy tiếc đã không giữ tình cảm của hai đứa thuở xưa. Có lần cô ấy cũng nói bóng gió muốn qua lại dù biết tôi đã có gia đình. Tình cũ nói hoàn toàn không có ý muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi, chỉ muốn giải tỏa nỗi cô đơn. Gần đây đi uống cà phê, cô ấy úp mở, gợi ý hai đứa đi nhà nghỉ. Tôi cũng muốn giúp tình cũ giải tỏa sự cô đơn trong cuộc sống nhưng lại không thể để gia đình đổ vỡ. Tôi phải làm sao đây?

Theo Thịnh (VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đoàn Văn Hậu là người hùng của U22 Việt Nam. Sau khi giành HCV,...
Đỗ Thị Ánh Nguyệt mới chỉ tập bắn cung 2 năm nhưng đã giành HCV Sea...
Cộng đồng mạng bị cuốn hút bởi cô gái xinh đẹp trên khán đài sân...