Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 12:12 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/10/2013 07:17 AM (GMT+7)

Lý do “chuyện ấy” sẽ tuyệt vời hơn vào sáng

Những âm thanh khó chịu của đồng hồ báo thức vào buổi sáng làm cho bạn thấy mệt mỏi khi cố rời khỏi giường. Nhưng thay vì gắt gỏng nhấn nút báo, bạn nên tạo ra cơ hội nghịch ngợm với đối tác để chào đón bình minh.

   
Xúc tác và kết nối

Các chuyên gia đã phát hiện ra rằng làm “chuyện ấy” vào buổi sáng là thời điểm giải phóng oxytocin rất nhiều. Đây chính là chất xúc tác làm cho bạn cảm thấy kết nối với đối tác và giúp cho bạn khởi đầu ngày mới căng tràn năng lượng.

Có thêm thời gian gần gũi


Đã bao nhiêu lần bạn lấy cớ đau đầu và làm việc muộn để tránh quan hệ tình dục? Sex vào buổi tối khi bạn đã quá mệt mỏi làm cho việc đó không khác gì “trả bài” cho xong. Vì sao?

Hãy làm "chuyện ấy" khi bạn đang vui tươi, căng tràn năng lượng lúc bình minh lên và sử dụng buổi tối để âu yếm đối tác hoặc xem một bộ phim với nhau.

Tăng cường sức khoẻ

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng cải thiện khả năng miễn dịch của bạn bằng cách tăng mức IgA. IgA là một kháng tiết ra để hệ miễn dịch nhận biết và vô hiệu hóa các tác nhân lạ, chẳng hạn các vi khuẩn hoặc virus. Vì vậy, bạn có thể nói lời tạm biệt với cảm lạnh và cúm khi quan hệ tình dục vào buổi sáng thường xuyên.

Kéo dài hơn

Theo nghiên cứu thì mức testosterone của một người đàn ông cao nhất vào buổi sáng sau khi đã được nghỉ ngơi và nạp lại sau một giấc ngủ tốt.

Điều này có nghĩa là anh ấy khoẻ vào buổi sáng và tràn đầy năng lượng. Anh ấy có thể kéo dài cuộc vui lâu hơn có nghĩa là cực khoái đảm bảo cho bạn.

Phòng chống các bệnh về tim

Bên cạnh làm cho bạn và đối tác hạnh phúc cả ngày thì quan hệ tình dục vào buổi sáng cũng làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.
Theo Phạm Loan (Theo idiva) (Phạm Loan (Theo idiva))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh mướt mát mồ hôi của hot girl côn nhị khúc trong phòng tập...
Sức hấp dẫn ghê gớm của World Cup một phần nhờ vào sự xuất hiện của...
Cặp đôi cãi vã kịch liệt, chàng trai cố hết sức để níu...