Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 17:42 PM (GMT+7)

Lý do đừng bao giờ kéo bạn trai đi shopping cùng

authorThái Hòa (Theo BS ) Thứ Ba, ngày 19/04/2016 10:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các chàng trai sẽ phát điên nếu cứ phải tiếp tục đi mua sắm cùng bạn gái.

   

Không ít các cô gái thích rủ bạn trai của mình đi mua sắm cùng. Nhưng sự thực, đây có thể là một ý tưởng tồi. Nghiên cứu cho thấy rằng, 90% đàn ông ghét đi mua sắm và họ đặc biệt ghét hơn khi mua sắm cùng với một người phụ nữ.

 ly do dung bao gio keo ban trai di shopping cung hinh anh 1

Đàn ông không đủ kiên nhẫn đợi nàng thử hết món đồ này đến món đồ khác (Ảnh minh họa)

Việc nam nữ đi mua sắm cùng nhau có thể gây ra một loạt rắc rối và mâu thuẫn không ngờ, từ việc không chung quan điểm về cái đẹp, màu sắc cho tới việc phải chờ đợi lâu.

Dưới đây là những lý do cụ thể mà bạn nên thấy rõ và đưa ra quyết định có nên để bạn trai đi mua sắm cùng bạn gái hay không.

Sẽ mất kiên nhẫn với bạn

Phụ nữ luôn có thói quen chọn đồ rất lâu, chọn đi chọn lại mà vẫn chưa ưng cái nào. Do đó, sẽ thật tồi tệ nếu để bạn trai bạn phải chờ đợi trong hoàn cảnh này. Anh ấy sẽ không còn đủ kiên nhẫn với bạn đâu!

không bao giờ hiểu về lựa chọn màu sắc của bạn

Đàn ông sẽ khó có thể hiểu được những quan điểm về cái đẹp của phụ nữ, từ kiểu dáng cho tới cách chọn màu sắc của họ. Với đàn ông, tất cả trang phục sẽ chỉ có những màu sắc cơ bản như hồng, xanh, đỏ, trắng, đen. Ngoài ra, những màu sắc phức tạp khác có thể sẽ không lọt được vào tầm mắt của họ.

Không hiểu về xu hướng

Các xu hướng như ren, họa tiết in hoa, màu neon sáng,… chắc chắn không có trong từ điển của các chàng trai, Bởi vậy, dù bạn gái có giải thích cho họ rằng đó là các mốt hiện giờ, họ cũng chẳng mảy may bận tâm đâu.

Cảm thấy mất thời gian

Phụ nữ đi mua sắm thường không thể mua nhanh chóng. Họ có thể phải thay ra thay vào chục bộ đồ chỉ để mua được một chiếc váy. Do đó, mỗi buổi đi mua sắm của các chị em có thể mất tới vài tiếng đồng hồ, thậm chí cả ngày. Thật không may, đàn ông không thích điều này. Họ cảm thấy mình đang lãng phí thời gian và rằng, thà trong lúc đó họ đi ngủ một giấc dài còn hơn.

Không còn ngạc nhiên với trang phục của bạn

Nếu anh ấy đi cùng bạn mua quần áo, chứng tỏ anh ấy sẽ biết được chúng trông như thế nào, có màu sắc, kiểu dáng ra sao. Do đó, khi thấy bạn mặc chúng vào lần sau, anh ấy sẽ không còn bất ngờ nữa. Thậm chí anh ấy sẽ không cảm thấy bộ đồ đó có gì đẹp mắt và ấn tượng.

Tag:  đi shopping, bạn trai   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công việc đặc biệt này đem lại nguồn thu nhập đáng kể, đồng thời...
Quẩy "Đừng xa em đêm nay", cô gái khiến cả đám cưới ngẩn ngơ vì thân...
Mùa hè là thời điểm để các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu thể hiện...